20 Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa 8 Cấp Huyện Có Đáp Án

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Dưới đây là 20 đề thi học sinh giỏi Hóa 8 cấp huyện có đáp án và lời giải. Đề thi được tuyển chọn từ các Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo trong cả nước. Bộ đề thi học sinh giỏi môn Hóa lớp 8 này được viết dưới dạng file word gồm 90 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.

Xem thêm:

Câu 3:(2,0 điểm)
Khí A có công thức hóa học XY 2 , là một trong những chất khí gây ra hiện tượng mưa axit. Trong 1 phân tử XY 2 có tổng số hạt là 69, tổng số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 23. Số hạt mang điện trong nguyên tử X ít hơn số hạt mang điện trong nguyên tử Y là 2.
1. Xác định công thức hóa học của A.
2. Nhiệt phân muối Cu(XY 3 ) 2 hoặc muối AgXY 3 đều thu được khí A theo sơ đồ phản ứng sau:

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.