30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang Anh

Download 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang Anh PDF vừa được dethihsg247.com cập nhật mới nhất. Các em học sinh hãy tham khảo và tải đề thi theo thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi hi vọng với đề thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức của mình cho những kì thi sắp tới.

Bộ sách 30 chủ đề từng vựng tiếng anh tập 1,2 phiên bản 2019 được biên soạn với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bộ sách này có 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.

Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn.

Lưu ý: Tài liệu bên dưới chỉ là bản xem thử. Trọn bộ tài liệu này có rất nhiều file được lưu trên google drive. Vui lòng kéo xuống cuối bài viết để lấy link tải trọn bộ tài liệu.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 1  TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 2  TẠI ĐÂY

HOẶC CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ THỂ TẢI FILE WORD BẰNG 2 LINK BÊN DƯỚI:

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 2 TẠI ĐÂY

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com