6 chòm sao gặp họa phá tài cuối năm 2020, tiền không cánh mà bay

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.


Vận xui ập đến, những chòm sao gặp họa phá tài cuối năm 2020 này dễ gặp phải nhiều khó khăn, tiền bạc không cánh mà bay. Bạn hãy cẩn thận với túi tiền của mình hơn nhé.

Sư Tử, Bọ Cạp

Với một chòm sao ưa sĩ diện như Sư Tử mà nói, đã không tiêu tiền thì thôi, một khi tiêu thì chắc chắn chòm sao này sẽ lựa chọn những món đồ tốt nhất, không cần quan tâm đến giá cả ra sao.

Trên thực tế, Sư Tử là một chòm sao rất có phong cách, ưa hào nhoáng, và để giữ vững phong độ cũng như thể diện của mình, tiền chính là cách mà Sư Tử lựa chọn.

Tuy nhiên, 2 tháng cuối năm có điềm báo phá tài rình rập, Sư Tử cần phải cân đối giữa việc chi tiêu và kiếm tiền để không thua lỗ đến mức tay trắng bạn nhé.

Cũng nằm chung nhóm các chòm sao gặp họa phá tài cuối năm 2020 này với Sư Tử chính là Bọ Cạp.

Vốn dĩ, Bọ Cạp là người có tầm nhìn rất cao, tính cầu toàn ở một mức độ nhất định và tính chiếm hữu mạnh mẽ, đây chính là một trong những khuyết điểm của Bọ Cạp. Chỉ cần ý tưởng “mình nhất định phải mua món đồ này” nảy sinh, Bọ Cạp sẽ nghĩ mọi cách để sở hữu món đồ đó cho bằng được.

Hơn nữa, chòm sao này còn mắc tật xấu, dùng việc mua sắm để xua tan áp lực cuộc sống. Mà càng về cuối năm, áp lực công việc là điều không thể tránh khỏi, điều này sẽ khiến ham muốn mua sắm của Bọ Cạp tăng lên rất cao. Đây chính là nguyên nhân khiến họ sẽ hao tài tốn của trong 2 tháng cuối năm này.

Mời bạn tham khảo: 12 chòm sao đề phòng khẩu nghiệp trong 3 tháng cuối năm 2020

Song Ngư, Thiên Bình

Cái tên nằm trong danh sách chòm sao gặp họa phá tài cuối năm 2020 này chính là Song Ngư. Những chú Cá thực sự có một trái tim bốc đồng, bất cứ khi nào có ham muốn tiêu tiền là lập tức rút hầu bao mà không thèm suy nghĩ quá nhiều.

Có thể trước khi quyết định mua một món đồ, lý trí mách bảo bạn rằng mua ở thời điểm này chưa thích hợp, nhưng khi đứng trước món đồ đó, nếu ham muốn mua sắm đột ngột nảy sinh thì chòm sao này sẽ tiêu ngay mà không cần suy nghĩ thêm một giây nào nữa.

Trong 2 tháng cuối năm 2020 này, nếu vẫn giữ thói quen tiêu xài vô tội vạ đó, muốn gì là mua nấy, ví tiền của Ngư Nhi sẽ xẹp đi rất nhanh đấy. Cho nên hãy cân bằng thu chi, mua sắm có kế hoạch hơn bạn nhé.

Trong khi đó, Thiên Bình lại gặp họa phá tài cũng bởi thời điểm cuối năm cũng là lúc sự nghiệp của bạn bước sang một trang mới. Vì điều đó, theo dethihsg247.com Thiên Thiên sẽ bắt đầu chú ý hơn đến cách ăn mặc của mình, muốn thay đổi phong cách, thay đổi trang phục… để cải thiện hình ảnh của bản thân. Thiên Bình muốn thoát khỏi hình tượng trẻ con ban đầu để đi theo con đường trưởng thành hơn.

Và trong 2 tháng cuối năm, chòm sao này sẽ chi một số tiền không nhỏ cho mục đích này. Tuy nó khiến số dư trong tài khoản của bạn sụt giảm đáng kể, song dùng thời gian và tiền bạc để thay đổi bản thân theo hướng tích cực cũng là một khoản đầu tư xứng đáng.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi vận trình của 12 chòm sao trong 3 tháng cuối năm 2020

Cự Giải, Ma Kết

Thực ra Cự Giải là kiểu tiêu tiền rất thầm lặng, người khác có thể không nhìn ra được, nhưng những chú Cua chủ yếu tiêu tiền rất nhiều vào các món đồ hiệu.

Có thể nói một phần tài chính kiếm được hàng tháng của Giải Giải đều dành cho những món đồ hàng hiệu xa xỉ mà bạn đã ngắm nghía từ lâu.

Do đó, ở 2 tháng cuối năm 2020 này, Cự Giải nên đặc biệt chú ý đến việc chi tiêu tiền bạc cho các món đồ hiệu kẻo đến lúc nhìn lại ví tiền thì mình đã “phá sản” từ lúc nào.

Cũng giống như Cự Giải, Ma Kết là người quan niệm “tiền nào của nấy”, họ thà bỏ ra một số tiền lớn cho các món đồ đắt tiền để đổi lấy chất lượng bền chắc, dùng được lâu còn hơn là ham đồ rẻ nhưng thời hạn sử dụng ngắn ngủi.

Cho nên Kết Kết có sở thích dạo và lựa các cửa hàng chính hãng, cho dù hiện tại chưa đủ tiền để mua nhưng ngay khi có lương, họ lập tức dành tiền để mua món đồ mà mình đã nhắm trước đó không chút do dự.

Vì thế, họa phá tài cuối năm của Ma Kết cũng đến từ thói quen mua sắm hàng hiệu xa xỉ của bạn mà ra, cần đặc biệt chú ý. Mời bạn tham khảo: Top 3 chòm sao chịu tác động của sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2020

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.