American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio)

Chia sẻ bộ giáo trình “American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio)“,bộ sách này sẽ giúp các bạn phát triển cùng lúc 4 kỹ năng: – Nghe và hiểu các bản tin ngắn trên các phương tiện truyền thông – Phát triển, trao đổi thông tin hằng ngày hoặc trình bày một vấn đề trước đám đông. – Đọc và hiểu những tài liệu, báo chí … trình độ trung cấp, tài liệu liên quan đến ngành nghề, nghiệp vụ của mình. – Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình thi các chứng chỉ quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS.

Bên cạnh đó, giáo trình còn hỗ trợ người học: – Lấy lại căn bản Tiếng Anh, sử dụng câu hiệu quả. – Mở rộng vốn từ vựng. – Rèn luyện cách phát âm và phản xạ nhanh trong giao tiếp. – Thảo luận nhóm, cách chia sẻ các ý tưởng, tranh luận. – Tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống…

American English File Second Edition duy trì phương pháp phổ biến được phát triển bởi các tác giả nổi tiếng thế giới Christina Latham-Koenig và Clive Oxenden: language + motivation = opportunity. Với ngữ pháp, từ vựng, và luyện tập phát âm trong mỗi bài học, học sinh được trang bị một nền tảng vững chắc để nói Tiếng Anh thành thạo hơn. Và một loạt các tài nguyên số mới cung cấp nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn. Người học Tiếng Anh có thể học trong lớp học hoặc đang di chuyển với Online Practice, iChecker, ứng dụng Pronunciation, và nhiều hơn nữa.

1. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO STARTER (DRIVE)

2. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 1 (DRIVE)

3. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 2 (DRIVE)

4. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 3 (DRIVE)

5. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 4 (DRIVE)

6. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 5 (DRIVE)

Or

CLICK LINK DOWNLOAD STARTER 1,2,3,4 TẠI ĐÂY (DRIVE)

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com