Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6 – Nguyễn Thị Kim Oanh

Cuốn Sách “Bài Tập Ôn Luyện Tiếng Anh 6” của tác giả Nguyễn Thị Kim Oanh biên soạn theo chương trình sách giáo khoa mới nhằm giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức.

Cuốn sách giúp các em ôn luyện các kiến thức trong tâm của các bài học. Đồng thời chỉ ra những lỗi ngữ pháp học sinh thường mắc phải trong quá trình giao tiếp, làm bài tập và bài thi, kèm theo những lời giải thích cụ thể, các ví dụ minh họa giúp các em khắc sâu kiến thức một cách chắc chắn hơn. 

Sau mỗi đơn vị bài học là những bài kiểm tra (Test) phù hợp với từng đối tượng học sinh. Các dạng bài tập được trình bày đa dạng, dưới nhiều hình thức, giúp học sinh khai thác hiệu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp trong sách giáo khoa và làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com