Bài tập tiếng anh 10 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 10 (có đáp án) do thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn nhằm giới thiệu đến các em và thầy cô giáo một cuốn tài liệu hay với đa dạng về các bài tập luyện tập cũng như các kiến thức cốt lõi được trình bày một cách chi tiết để nhằm giúp các em nắm vựng lý thuyết một cách chắc chắn và có thể vận dụng ngay để làm các dạng bài tập.

Cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 10 được biên soạn theo chương cấu trúc của chương trình tiếng anh thí điểm mới, dựa vào phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Trong đó sách tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh THPT thông qua các dạng bài tự luyện bổ ích, đồng thời chú trọng vào luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.


Cuốn sách được biên soạn bám theo các chủ để, đơn vị học bài của chương trình tiếng anh 10, điều này giúp các em và thầy cô giáo tham khảo, mở rộng kiến thức và củng cố thêm các bài học đã được học trên lớp. Trong đó mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau.

Part 1: Vocabulary and grammar review.

Part 2: Exercises.

Phonetics

Vocabulary and grammar

Reading

Writing

Part 3: Test yourself.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ANSWER KEY TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD FILE DÀNH CHO GIÁO VIÊN

CLICK LINK DOWNLOAD WORD ANSWER KEYXin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com