Bài tập tiếng anh 10 – Đại Lợi

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 10” (có đáp án) của tác giả Đại Lợi – Hằng Nguyễn biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, nhằm giúp các em có tài liệu học tập, cũng như nâng cao phương pháp, kỹ năng làm các dạng bài tập điển hình và mở rộng của tiếng anh lớp 10.


Cuốn sách được soạn thảo một cách bài bản, trình bày logic dễ hiểu thông qua các 5 phần, để giúp các em học đến đâu làm chủ đến đó, đồng thời phát huy các kỹ năng chủ đạo: Nghe – nói – đọc – viết cho các em.


Phần I: PHONICS. Giúp các em rèn luyện cách phát âm các âm tiết quan trọng một cách toàn diện để em có thể phát âm tiếng Anh một cách chính xác như người bản ngữ.


Phần II: VOCABULARY. Cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn có cả các từ vựng mở rộng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn và nâng cao vốn từ vựng của mình.  


Phần III: GRAMMAR. Ngữ pháp là  trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập của các em đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Do vậy tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các em hoàn thiện hệ  thống ngữ pháp của mình một cách hoàn hảo nhất. 


Phần IV: READING. Trong phần này các em sẽ  luyện tập với việc đọc hiểu văn bản với các kỹ năng Skimming và Scanning , đó là các kỹ năng rất quan trọng trong học tập của các em và đặc biệt trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới của các em. 


Phần IV: SPEAKING. Trong phần này các em sẽ luyện tập thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Có thể nói kỹ năng nói là kỹ năng không thể thiếu trong việc học tiếng Anh ngày nay của các em. Phần nói này sẽ là công cụ tốt nhất cho các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình . 


Phần V: WRITING. Trong phần này tác giả đã thiết kế các dạng bài luyện viết nhằm giúp các em hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng rất quan trọng của việc học tiếng Anh . Đó là kỹ năng viết . Đây cũng là  một phần đặc biệt quan trọng trong quá  trình học tập và thi cử của các em. 


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com