Bài tập tiếng anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 11 (Có đáp án) do Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh và các thầy cô giáo cuốn tài liệu hay để tham khảo, luyện thi và bổ trợ nâng cao kiến thức và kỹ năng làm các dạng bài tập tiếng anh. Sách được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 11 mới, dựa trên phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method) trong đó hướng tới việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh THPT, mà trọng tâm của nó là luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.


Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học phổ thông. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW

PART 2: EXERCISES

A. PHONETICS

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING

D. WRITING

PART 3: TEST YOURSELF


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD DÀNH CHO GIÁO VIÊN

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD ĐÁP ÁN

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com