Bài Tập trắc nghiệm tiếng anh 12 tập 1+2 – Nguyễn Thị Chi

Cuốn sách “Bài Tập trắc nghiệm tiếng anh 12 tập 1+2” do cô Nguyễn Thị Chi làm chủ biên, biên soạn theo Chương trình tiếng Anh thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 nhằm giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh. Nội dung sách bám sát theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) về các năng lực, kiến thức ngôn ngữ và cấp độ tương ứng, chú trọng vào những điểm ngôn ngữ cốt lõi, cơ bản nhất, bám sát theo từng bài học trong chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh hiện hành nhằm giúp học sinh từng bước quen thuộc, tự tin với hình thức làm bài mới, biết cách tư duy nhanh đồng thời ghi nhớ và hiểu sâu các kiến thức đã được học mỗi ngày.

Sách cung cấp một ngân hàng bài tập trắc nghiệm phong phú về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Các bài tập được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó, định hướng vào chức năng ngôn ngữ, giúp học sinh có thể nắm bắt được các kiến thức ngôn ngữ và phát triển năng lực giao tiếp. Ngoài ra, sách còn có các bài kiểm tra giúp các em tự kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức và củng cố, hệ thống được lượng kiến thức trong từng kì từ đó điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả nhất cho bản thân.

Nội dung sách tập 1:

Unit 1: Life stories

Unit 2: Urbanisation

Unit 3: The green movement

Unit 4: The mass media

Unit 5: Cultural identity

Final Test 1

Final Test 2

Answer Key

Nội dung sách tập 2

Unit 6: Endangered species
Unit 7: Artificial intelligence

Unit 8: The world of work
Mid-term test
Unit 9: Choosing a career
Unit 10: Lifelong learning

Final Test 1
Final Test 2
Answer Key

CLICK LINK DOWNLOAD WORD ĐỀ THI TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD ĐÁP ÁN DÀNH CHO GV

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com