Bộ giáo trình face2face 6 mức độ ( full ebooks + audio)

Bộ giáo trình Face2Face là một bộ giáo trình Anh ngữ học giao tiếp từ căn bản đến nâng cao do  Cambridge biên soạn. Giáo trình này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 


Face2face tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Chúng ta sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, sẽ học qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt


Face2Face kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại ngày nay. Bộ giáo trình đã thêm nhiều chức năng mới, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Một trong những đặc trưng và là điểm nhấn xuyên suốt bộ giáo trình là giúp học viên luyện hai kỹ năng: Nghe (Listening) và Nói (Speaking). Ngoài ra, nó còn cung cấp các bài thực hành qua các câu hỏi và trả lời, giúp người học, học tiếng Anh theo phương pháp tương tác trực quan nên lượng kiến thức tiếp thu được là rất lớn.


Các bạn download trọn bộ 6 mức độ từ cơ bản đến nâng cao của bộ sách này bao gồm (ebook pdf+audio) tại link dưới đây:

1.  Face2Face Level starter


2.  Face2Face Level elementtary


3. Face2Face – Level pre-intermediate


4. Face2Face Intermediate Level


5. Face2Face Level Upper Intermediate


6. Face2Face Level Advanced

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com