Bộ sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 bản đẹp

Em học giỏi tiếng anh lớp 4” là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ giúp các em củng cố, thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn cung cấp những dạng bài tập nâng cao để các em phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và đánh giá gọi là test. Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau:

I. PHONICS: chú trọng vào việc rèn luyện cách phát âm của các âm tiết trong mỗi bài học nhằm giúp các em nắm được cách phát âm sao cho đúng nhất.

II. VOCABULARY AND GRAMMAR: cung cấp các dạng bài tập chuyên về luyện từ và các cấu trúc ngữ pháp theo chủ đề của mỗi bài học trong chương trình mới nhằm giúp các em được thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp.

III. READING: cung cấp nhiều dạng bài đọc đa dạng phù hợp với kiến thức trong sách giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.

IV. WRITING: tập trung vào việc luyện viết giúp các em được thực hành kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao.

V. LISTENING: đưa ra các dạng bài tập luyện nghe được thiết kế đa dạng và hấp dẫn giúp các em làm quen, luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo những chủ đề đã học trong sách.

Bên cạnh đó, các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình với phần đáp án (answer key) và phần chú giải của phần nghe (transcripts) ở cuối sách.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẬP 1,2 TẠI ĐÂY.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com