Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Chia sẻ bộ sách luyện Toeic “Campus Toeic” bao gồm (ebook+audio) được biên soạn bởi tác giả Jim LeeSandy chia làm 2 phần chính là Reading và Listening. Giáo trình luyện thi Toeic này được thiết kế như là 1 cuốn sách giáo khoa chính thống về ký thi Toeic được sử dụng trong các khóa học luyện thi TOEIC ở các trường đại học, học viện ở 1 số nước không nói tiếng Anh.


Quyển sách sẽ giúp cho các bạn làm quen dần với những văn cảnh, ngữ cảnh và các loại câu hỏi hay gặp trong khi đi TOEIC bằng cách cung cấp một cách bài bản các cách diễn đạt, miêu tả chính phổ biến cùng với đó là các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu hàng đầu và rất nhiều những bài luyện tập. TOEIC Campus PDF là cuốn sách bài bản đặt 1 nền móng vững chắc cho những học viên bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEIC.

Cuốn sách Campus Toeic tập trung vào 2 phần Listening and Reading:

Phần Listening có 12 chuyên mục lớn. Mỗi chuyên mục bao gồm 4 part .

  • Part 1: Mô tả hình ảnh
  • Part 2, 3, 4: Các dạng bài điền từ, trả lời câu hỏi, chọn đáp án. Đây đều những dang thường có trong đề thi TOEIC
  • Mỗi chuyên mục lớn sẽ theo sát một chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC thật như du lịch, quảng cáo, giáo dục, sức khoẻ…

Phần Reading có 12 bài học lớn.

  • Mỗi bài học sẽ cung cấp cho các bạn  kiến thức TOEIC cần thiết nền tảng phải học và đi kèm với nó sẽ là bài tập trắc nghiệm củng cố. Các bài tập được xây dựng theo modul của đề thi TOEIC giúp người học làm quen và hiểu cách ra đề thi tốt nhất.

Mục tiêu của cuốn sách này hướng tới là dành cho các bạn đạt mục tiêu 600- 700+ TOEIC.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY


Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com