Các loại súng trong Free Fire mạnh nhất 2020

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

Cùng tim hiểu về các loại súng mạnh nhất trong Free Fire, những vũ khí mà bạn sẽ rất cần để chiếm lấy một vị trí trong Top 1 của FF.

Có 5 loại súng căn bản trong Free Fire gồm: Súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng trường và súng bắn tỉa. Trong những dòng súng này lại có vô số khẩu súng với những tính chất khác nhau. Sau đây là những loại súng được xếp là mạnh nhất và được sử dụng hiệu quả nhất trong game.

Groza

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR mạnh nhất trong Garena Free Fire, hiệu quả trong cả bắn tầm xa và tầm gần nên phù hợp trong mọi tình huống.

Súng được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong không gian hẹp. Đây là khẩu súng vô địch ở cự ly 300m và càng nguy hiểm hơn nếu trang bị các phụ kiện. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu súng Groza này lại có tốc độ thay đạn rất chậm và rất khó để có được nó.

Scar

Đối với các newbiie, Scar là khẩu súng AR tốt nhất nhờ độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất người chơi có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình. Bạn sẽ cần “sấy” 6 viên chính xác vào thân người đối phương để xuyên qua giáp cấp 3. Nếu bạn là fan của M416 thì khẩu súng Scar này cũng là sự thay thế không hề tồi.

M1014

M1014 đặc biệt thích hợp để bắn tầm gần, chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật còn giảm xuống đáng kể.

VSS

VSS là khẩu súng bắn tỉa giảm thanh, khẩu này được chế tạo với hi vọng thay thế khẩu súng AK 47 huyền thoại. Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà các game thủ cần lưu ý là mức độ sát thương của khẩu súng này thực sự không quá cao.

M14

M14 có thể bắn liên tục mà không phải lên đạn nhiều nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn. Sau khi được sửa lại ở OB22, khẩu súng này tỏ ra lợi hại hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta phải trang bị cho khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng

M1887

M1887 đã trở thành một trong những khẩu súng được đánh giá cao nhất với sát thương khủng khiếp, chỉ cần 1 viên đạn ở cự ly gần là đủ để “đi đời” kẻ thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn, nhưng nó được coi là phiên bản hiện đại hơn bởi có tầm bắn và độ cơ động cao hơn so với các loại súng săn khác trong Free Fire.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com