Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây
Ngoài việc dùng tiền mua kim cương và kiếm kim cường từ sự kiện, bạn còn có thể áp dụng một số cách khác để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire . Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một trong những cách hiệu quả nhất, đó là nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold.

Free Fire cung cấp nhiều tính năng độc đáo như hệ thống nhân vật, thú cưng hay skin phong phú. Điều đó làm cho trò chơi trở nên nổi bật trước các tựa game cùng thể loại khác. Nhưng những vật phẩm này không miễn phí mà người chơi phải dùng kim cương để mua chúng trong cửa hàng và không phải ai cũng có điều kiện để dùng tiền thật nạp kim cương trong Free Fire.

cach nhan kim cuong free fire bang WinZO Gold

Sử dụng WinZO Gold nhận miễn phí kim cương trong Garena Free Fire

Còn rất nhiều cách giúp game thủ săn và nhận kim cương Free Fire miễn phí hiện nay

Người chơi đôi khi có thể nhận được kim cương từ sự kiện, nhưng lượng kim cương đó không đủ để người chơi sở hữu các nhân vật mới và skin mới mỗi mùa. Free Fire trước đây cũng có một hệ thống cho phép bạn xem quảng cáo và nhận kim cương, nhưng họ đã loại bỏ nó ra khỏi game. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi hy vọng kiếm kim cương miễn phí đều tan biến. WinZO Gold Free Fire Diamond là một trong những ứng dụng tuyệt vời cho bạn cơ hội nhận kim cương Free Fire miễn phí chỉ bằng cách chơi game.

Cách Kiếm Kim Cương Free Fire Miễn Phí Bằng WinZO Gold

1. WinZO Gold Là Gì?

WinZO Gold là một nền tảng eSports ở Ấn Độ, nơi người chơi có thể tham gia chinh phục các trò chơi thách thức và nhận tiền thật từ đó. Ứng dụng được phát triển bởi TicTok Skill Games Pvt và là đối tác với PayTM. WinZO hiện tại thu hút được hơn 10 triệu người dùng trên khắp Ấn Độ. Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi và định dạng để người chơi lựa chọn.

cach nhan kim cuong free fire bang winzo gold

2. Cách Cài Đặt WinZO Gold

Bạn cần có thiết bị Android để download và cài đặt WinZO Gold bởi ứng dụng không hỗ trợ nền tảng iOS. Một lưu ý quan trọng là WinZO không có mặt trên Google Play Store, do đó, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng trong cửa hàng. Tất cả các ứng dụng WinZO trên Google Play Store đều là ứng dụng giả mạo, nên bạn đừng download chúng. Bạn hãy download WinZO từ trang web chính thức của WinZO. Bạn thực hiện như sau:

cach nhan kim cuong free fire bang winzo gold 2

– Truy cập https://www.winzogames.com/.

– Cuộn xuống phía dưới trang web và click vào link download để tải file APK về thiết bị hoặc máy tính của bạn. Nếu bạn download WinZO về PC, sau đó bạn sẽ cần chuyển file sang điện thoại. Đi tới bộ nhớ của thiết bị và cài đặt file APK. Bạn cần bật tùy chọn Install Unknown Apps trước tiên.

cach nhan kim cuong free fire bang winzo gold 3

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng WinZO.

– Khi quá trình cài đặt hoàn thành, mở WinZO và chọn ngôn ngữ theo ý muốn.
– Bạn cần cung cấp số điện thoại và nhập mã được gửi về thiết bị để hoàn thành quá trình đăng ký.

cach nhan kim cuong free fire bang winzo gold 4

– Chọn avatar và tên người dùng.
– Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được 50 Rupee.

3. Cách Sử Dụng WinZO Để Kiếm Kim Cương Cho Free Fire

Trong ứng dụng WinZO, bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trong nhiều tựa game khác nhau và nhận tiền nếu giành chiến thắng. Có 4 format trong WinZO để bạn lựa chọn, bao gồm:

– WinZO Baazi: WinZO Baazi là định dạng nơi bạn có thể chọn một trò chơi và tham gia cùng một nhóm người chơi khác. Bạn cạnh tranh với họ và người đạt được điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng.

– 24/7 Tournaments: Người chơi có thể tham gia một giải đấu và chơi một game trong nhiều lần. Chỉ có kết quả cao nhất của bạn được ghi lại và kết quả đó sẽ được sử dụng để xác định ai là người chiến thắng.

– 1-vs-1 Matches: Tại đây, 2 người chơi chọn một trò chơi và cạnh tranh với nhau. Cuối cùng, người chơi có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

– Fantasy Sports: Người chơi có thể lập một đội thể thao ảo cho sự kiện thể thao sắp tới. Đội của bạn sẽ phải thực hiện theo những gì các cầu thủ ngoài đời thực thể hiện. Khi sự kiện kết thúc, người chơi sẽ được thưởng dựa trên thứ hạng của đội mình trong sự kiện.

cach nhan kim cuong free fire bang winzo gold 5

Vậy làm thế nào để rút tiền WinZO Gold? Bạn thực hiện như sau:

– Chọn tùy chọn Wallet trong ứng dụng.

– Chạm vào nút Withdraw.

– Bạn có thể chuyển tới 5.000 Rupee tới ví PayTM hoặc UPI và sử dụng tiền để mua kim cương trong Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-bang-winzo-gold-60469n.aspx
Thay vì sử dụng các thủ thuật gian lận để kiếm kim cương cho Free Fire và có nguy cơ bị cấm tài khoản vĩnh viễn, bạn hãy lựa chọn các cách hợp pháp và sử dụng ứng dụng WinZO là một trong số đó. Tuy số tiền kiếm được mỗi lần không nhiều, nhưng tích tiểu thành đại, thông qua chơi game và giành chiến thắng, bạn sẽ tích lũy được một số tiền đủ để nạp kim cương trong Free Fire.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com