Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông – Cô Trang Anh

Cuốn sách “Cùng học cấu trúc tiếng Anh Trung học phổ thông” của Cô Trang Anh giúp các em học sinh lớp 10,11,12 hệ thống toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ lớp 10 đến lớp 12 kèm những bài tập áp dụng giúp các em củng cố, thực hành để từ đó ghi nhớ các cấu trúc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Cuốn sách này hệ thống một cách toàn diễn cấu trúc có trong các đơn vị bài học của chương trình sách giáo khoa hiện hành từ lớp 10 đến lớp 12 của cả 2 chương trình: chương trình sách giáo khoa đổi mới và chương trình sách giáo khoa hiện hành.

Ghi chú: cũng như các đăng tải trước đây, dethihsg247.com vẫn khẳng định lại một lần nữa là mua những cuốn sách tiếng anh do Cô Trang Anh chưa bao giờ là ngừng “HOT” cả, bởi cô luôn thiết kế một cách tâm huyết và truyền tải lượng kiến thức đủ để các em có thể đạt được điểm 9+ trong các kỳ thi, đặc biệt là kì thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh. Do đó với cuốn sách này, chúng tôi cũng mong muốn các bạn bỏ một ít tiền ra để mua cho mình cuốn sách giấy kèm theo đó các bạn nên theo học các video được đăng tải trên Facebook của cô Trang Anh, điều này sẽ giúp các bạn hoàn thiện một cách vững chắc kiến thức nền tảng của mình.

Cuốn sách gồm 74 bài được chia làm 2 phần:

  • PHẦN 1: gồm 30 bài, tuơng ứng với 30 unit trong sách giáo khoa đổi mới của lớp 10,11,12
  • PHẦN 2: gồm 44 bài tương ứng với 48 unit trong sách giáo khoa hiện hành lớp 10,11,12 (có loại bớt các phần nội dung giảm tải theo khung tinh giản nội dung kiến thức của bộ giáo dục và đào tạo)

Trong mỗi bài lại được chia làm 2 phần: phần 1 – hệ thống toàn bộ các cấu trúc xuất hiện trong bài học  và ý nghĩa của từng cấu trúc, phần 2 là bài tập áp dụng nhằm giúp học sinh củng cố, thực hành để từ đó ghi nhớ những cấu trúc đó một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lưu ý: Tài liệu bên dưới chỉ là bản xem thử. Trọn bộ tài liệu này có rất nhiều file được lưu trên google drive. Vui lòng kéo xuống cuối bài viết để lấy link tải trọn bộ tài liệu.

CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 2 TẠI ĐÂY

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com