Đề thi chọn HSG Toán 10 năm học 2017 – 2018 trường THPT Quỳ Hợp 1 – Nghệ An

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

DETHIHSG247.COM rất hân hạnh được chia sẻ đến toàn thể mọi người Đề thi chọn HSG Toán 10 năm học 2017 – 2018 trường THPT Quỳ Hợp 1 – Nghệ An có đáp án và lời giải chi tiết dành cho tất cả các bạn học sinh chuyên toán lớp 10 và các thầy cô đang dạy toán tham khảo. Ngoài ra các bạn có thể tải tài liệu này về máy hoàn toàn miễn phí mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Đề thi bao gồm 5 câu hỏi với thời gian làm bài là 150 phút không kể thời gian giao đề sẽ giúp nhà trường chọn ra cho mình danh sách những học sinh chuyên toán lớp 10 xuất sắc nhất để lập thành đội tuyển thi toán cấp thành phố trong năm học tiếp theo.

Các em hoàn toàn được bồi dưỡng kiến thức toàn cấp 3 chuyên sâu nếu như lọt vào danh sách học sinh giỏi toán lớp 10 năm 2017-2018 do trường THPT Quỳ Hợp 1 – Nghệ An tổ chức.

Một số nội dung chính của tài liệu:

Câu II ( 2 điểm)
Cho tam giác đều ABC và các điểm , , M N P thỏa mãn BM k BC, CN CA, AP AB. Tìm k để AM vuông góc với PN .

Với giá trị của ; a b tìm được ở câu 1, tìm giá trị của k để đường thẳng ( 6) 1 y xk cắt parabol tại hai điểm phân biệt M;N sao cho trung điểm của đoạn thẳng MN nằm trên đường thẳng d : 4 2 30

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com