Đề thi học sinh giỏi Toán 12 năm 2019 sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

Vào ngày 5/3/2019 vừa rồi sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi môn toán lớp 12 cấp Thành Phố nhằm tìm ra các em học sinh có năng khiếu về môn toán để bổ sung vào câu lạc bộ toán phục vụ các cuộc thi cấp Quốc Gia.

Đề thi học sinh giỏi Toán 12 năm 2019 của sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh là đề thi chính thức với thời gian làm bài lên tới 120 phút không kể thời gian giao đề. Có nhiều em học sinh đánh giá cao về độ khó của đề thi lần này nhưng cũng có rất nhiều em đã làm rất tốt bài thi của mình.

Đề thi học sinh giỏi toán 12 của  sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh dài 1 trang PDF với 5 câu hỏi theo các thang điểm khác nhau. Thật đáng tiếc là thời gian gấp rút cho lên dethihsg247.com chưa cập nhật được lời giải chi tiết cũng như đáp án của đề thi, chúng tôi sẽ update ngay khi có công bố chính thức của sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh các em chú ý nhé.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com