Đề thi HSG Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Phùng Khắc Khoan

Bài làm

Trong tháng 6 năm 2018 vừa rồi trường Phùng Khắc Khoan thành phố Hà Nội đã chính thức tổ chức kỳ thi học sinh giỏi toán lớp 11 nhằm chọn ra các em học sinh giỏi toán lần 2 để bổ sung vào đội tuyển toán của trường để phục vụ việc chuẩn bị cho các kỳ thi giao lưu cấp Huyện và cấp Thành Phố trong năm 2019.

Đề thi HSG Toán 11 năm 2018 – 2019 trường Phùng Khắc Khoan Hà Nội với thời gian làm bài 150 phút nhằm giúp nhà trường tìm kiếm được các tài năng toán học mới. Các em sẽ có cơ hội được bồi dưỡng kiến thức môn toán chuyên sâu và miễn phí từ các giáo viên giỏi trong trường.

Theo như ý kiến của một số học sinh khi tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi của trường phùng khắc khoan năm 2018-2019 nhận định đề thi ở mức độ hơi khó, với thời gian 150 phút quả thật nhiều em học sinh đã không đạt được điểm số như mong muốn.

Một số nội dung trong đề thi chọn học sinh giỏi trường THPT Phùng Khắc Khoan – Hà Nội.

Câu 4 ( 4đ ): Cho hình chóp S ABC . , M là một điểm nằm trong tam giác ABC. Các đường thẳng qua M song song với SA SB SC cắt các mặt phẳng SBC SAC SAB……

Tính tổng của các nghiệm phương trình sinx cosx

Tìm tất cả các giá trị của thàm số m để phương trình sau có 3 nghiệm phân biệt lập thành cấp số nhân….

Mời các bạn xem đề thi hsg lớp 11 trường phùng khắc khoan thành phố hà nội có đáp án chi tiết nhất ở bên dưới hoặc có thể tải về để xem lúc nhàn rỗi.

error: Xin vui lòng không copy nội dung tại trang này!