Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn?

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

DJ thứ hai trong Free Fire, K, cũng có một khả năng siêu mạnh. Hãy xem bài viết này để biết nhân vật nào mạnh hơn, K hay Alok.

Free Fire đang tung ra ngày càng nhiều nhân vật mạnh mẽ hơn vào trò chơi … và nhân vật mới nhất là K, dựa trên DJ KSHMR ngoài đời thực. K đi kèm với một loại kỹ năng mới khác có thể được chuyển đổi giữa hai hiệu ứng. Trong bài viết này, sẽ so sánh giữa hai DJ để xem DJ nào mạnh hơn trong Free Fire.

Nhân vật Alok

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn?

Alok là nhân vật mạnh nhất trong Free Fire trước bản vá này, với kỹ năng tăng cả tốc độ di chuyển và hồi máu trong AOE 5m trong 10 giây. Khả năng này bị hỏng khá nhiều – các kỹ năng của nhân vật khác như bị động của Kelly chỉ có thể tăng 6%tăng tốc … chưa kể đến 50HP hồi máu khổng lồ và đồng đội ở trên cùng. Alok là một nhân vật bắt buộc phải có nếu bạn muốn thi đấu cạnh tranh.

Nhân vật K

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn? 2

Kỹ năng của K “Master of All” là một loại kỹ năng bị động mới có thể được chuyển đổi giữa hai phần thưởng. Điều này có lẽ đúng với tên gọi “Master of All” của anh.

Chế độ Psychology: Phục hồi 2 EP mỗi 3 giây – tối đa 100 EP mỗi trận. Chỉ phần này của kỹ năng có thể được tăng cấp – ở cấp độ tối đa, nó sẽ hồi 2 EP mỗi 2 giây đến tối đa là 150.

Chế độ Jiujitsu: Tất cả đồng minh (bao gồm cả K) trong bán kính 6 mét được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP (họ sẽ không nhận được bất kỳ EP nào – kỹ năng tăng tỷ lệ EP được chuyển thành HP lên năm lần).

Alok Vs K: Ai là nhân vật mạnh hơn?

Free Fire: Alok Vs K, nhân vật nào mạnh hơn? 3

Cả hai nhân vật đều siêu mạnh theo cách riêng của họ – cả Master of All và Drop the Beat đều có thể được sử dụng để chữa lành cho đồng đội. Trong khi bị động của K hiệu quả hơn (vì nó luôn hoạt động), kỹ năng chủ động của Alok mạnh hơn trong cùng một khoảng thời gian.

K’s Master of All mạnh hơn khi chơi solo – nó có thể cho phép bạn hồi 150 EP trong 150 giây, đủ để cung cấp năng lượng cho kỹ năng của A124 trong một thời gian khá dài. Bạn có thể sử dụng hồi máu tức thì của A124 mà không phải lo lắng về nấm hoặc EP của mình. Tuy nhiên, Alok’s Drop the Beat có một lợi thế về tốc độ mà K không có.

Nhìn chung, trong khi K rất mạnh, Alok vẫn đứng đầu. Tốt nhất là bạn nên chọn cả hai nhân vật, vì K là nhân vật mạnh thứ hai trong Free Fire.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com