Hạn Tam Tai năm 2021: 3 con giáp Tỵ, Dậu, Sửu cần biết trước điều gì?

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


3 con giáp phạm Tam Tai năm 2021 gồm tuổi Sửu, Tỵ và Dậu. Đây là năm thứ ba phạm Tam Tai, bạn cần phải chú ý những điều gì trong năm này?

Tuổi Sửu

Năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai của người tuổi Sửu, vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn lúc nào cũng cảm thấy mình tất bật, vất vả bởi bị Tỷ Kiên chi phối. Bản mệnh nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều công việc tiềm năng song vì chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng nên hiệu quả công việc chưa cao.

Trong năm có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí là thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Trong suốt cả năm, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Trên phương diện tình duyên, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm 2021, đào hoa không vượng nên đường tình duyên lại thêm phần lận đận.

Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý nếu không chịu chủ động, còn các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, khiến tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối.

Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh, do đó, bạn liên tục cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược. Trong năm, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đừng để căng thẳng và áp lực kéo dài khiến mình ngã bệnh lúc nào không hay.

Nên xem:
Xem tử vi tuổi Sửu năm 2021: Vận khí biến động mạnh, vất vả nhiều bề
Tuổi Tỵ

Năm nay, dù là con giáp phạm Tam Tai nhưng người tuổi Tỵ không phải chịu tác động quá lớn, vì thế mà nhiều phương diện của cuộc sống đều có bước phát triển tích cực hơn khoảng thời gian trước đó.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nên chú trọng việc mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế để khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ bạn, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến.

Điều cần thiết nhất lúc này là sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và kế hoạch, nếu cứ mông lung, do dự thì dù có may mắn thế nào cũng khó đạt được thành công.

Tuy nhiên, năm nay vẫn không tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân ngáng trở, bản mệnh cần chú ý cách hành xử của mình.

Thực chất, các nguồn thu nhập dù chính hay phụ của tuổi Tỵ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức, người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt…

Song có những thời điểm, do Thiên Khốc hung tinh tác động nên bạn suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, thậm chí lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay. Ngoài ra, theo dethihsg247.com nếu làm ăn bất chính, bản mệnh rất dễ vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật.

Tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, song nếu muốn tìm được người ưng ý, bạn vẫn cần phải là người chủ động. Với các cặp đôi, cảm xúc thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân khiến lứa đôi mâu thuẫn, hãy hạ cái “tôi” của mình xuống nếu muốn tiến tới một hôn nhân hạnh phúc.

Trong năm phạm Tam Tai, bản mệnh khó tránh khỏi những lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài. Đồng thời, cần chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ.

Nên xem:
Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2021: Tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến
Tuổi Dậu

Theo tử vi năm 2021, năm cuối cùng gặp hạn Tam Tai, vận trình của người tuổi Dậu có những bước chuyển biến tích cực rõ rệt. Chỉ cần cố gắng quyết tâm, dù có gặp phải khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, không sợ không đạt được mục đích.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội phát huy tài năng thiên bẩm, cộng với tham vọng thăng tiến mãnh liệt giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, đôi khi dưới sự tác động của Ngũ Quỷ, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá sẽ xuất hiện thử thách khả năng của bạn, hãy vững tin để vượt qua. Đồng thời, đừng “ngủ quên trên chiến thắng”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tài lộc là điểm sáng của bản mệnh trong năm nay. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Nhiều cơ hội mới xuất hiện, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu, tuy nhiên, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Trong năm 2021 có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, con giáp này không được chủ quan khinh suất trên phương diện sức khỏe, kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

Nên xem:
Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến, tình yêu rực rỡ

Theo dethihsg247.com!


Hạn Tam tai là gì?

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật một vòng tuần hoàn. Trong 3 năm này gia chủ cần chú ý:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai (Hỏa tai), gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam tai (Thủy tai) thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

Vào năm cuối Tam Tai (Phong tai) gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Cắt nghĩa từ “Tam Tai”:

Tam: Ba, số 3, thứ 3.
Tai: Tai họa, họa hại.

Tam tai là ba tai họa gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

Khi vào vận Tam tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai gồm 3 tai họa nhỏ: Cơ cẩn chi tai (đói khát), Tật dịch tai, Đao binh tai.

Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau.

Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm.

Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.

Cách tính hạn Tam Tai:

Người chủ nhà tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam Tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Người chủ nhà tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Người chủ nhà tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam Tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Người chủ nhà tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Tam Tai 2021 có mức độ gây họa thế nào?

Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam Tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra. Gặp hạn Tam Tai thường gặp nhiều trở ngại, rủi ro, hoặc khó khăn trong công việc. Việc tạo mới hay mua bán, làm nhà, tu sửa trong những năm hạn này phải hết sức cẩn thận. Với việc kết hôn có quan điểm cho rằng ảnh hưởng, có quan điểm không.

Theo dethihsg247.com, gặp hạn Tam Tai sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn, vất vả ở mọi phương diện. Nhất là trường hợp, cả tuổi vợ và chồng đều nằm trong Tam Hợp tuổi nói trên, hạn gặp phải càng nặng, càng khiến gia đình mệt mỏi. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình.

Nếu vợ chồng không cùng Tam Hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn. Điều đó lý giải cho câu nói “Tam hợp hóa Tam Tai” trong dân gian. Tuy nhiên không phải lúc nào gặp Tam Tai cũng là tai họa, mức độ nặng nhẹ khác biệt. Nhưng đa phần khi đến năm có hạn này thì gia chủ thường gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn trong công việc, mua bán, làm nhà, tu sửa, kết hôn…

Một số việc xấu có thể xảy ra khi gặp hạn Tam Tai:

+ Tính tình nóng nảy bất thường.
+ Có tang trong thân tộc.
+ Dễ bị tai nạn xe cộ.
+ Bị thương tích.
+ Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.
+ Thất thoát tiền bạc.
+ Mang tiếng thị phi.

Lưu ý: Tránh cưới gả, hùn vốn, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Trong năm cuối Tam Tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này, đồng thời không nên khởi sự trong năm này.

Xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Hạn Tam Tai là gì? Cách tính và hóa giải hạn Tam Tai như thế nào?

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.