Hướng dẫn tải và cài đặt sách giáo khoa điện tử miễn phí

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

Phần mềm sách giáo khoa điện tử miễn phí AIC do nhà xuất bản và giáo dục Việt Nam cho ra mắt vào năm 2012. Tuy đã hơn 7 năm phát hành nhưng hiện tại phần mềm sách giáo khoa điện tử này vẫn có thể cài đặt và chạy tốt trên PC.

Sách giáo khoa điện tử là gì

Hiểu đơn giản sách giáo khoa điện tử là một bản mềm lưu trữ thay vì chúng ta sử dụng sách giáo khoa in ra thành quyển. Chỉ cần một chiếc máy tính có cài đặt phần mềm là bạn có thể xem sách giáo khoa bất cứ khi nào cần, với nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời.

Hiện nay sách giáo khoa điện tử được phát triển không chỉ trên nền tảng PC mà đối với các dòng điện thoại smartphone cũng được nhiều nhà phát triển đưa lên các kho của android hoặc iphone..

Đôi nét về sách giáo khoa điện tử AIC

Tổng hợp tất cả các đầu sách dành cho các em học sinh cấp tiểu học ( từ lớp 1 đến lớp 5 ), các đầu sách cho các em cấp trung học cơ sở ( lớp 6 đến lớp 9 ) và các em học sinh cấp trung học phổ thông ( lớp 10 đến lớp 12 ). Đây là phần mềm được phát triển dành cho PC.

Do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam phát hành cho nên tất cả các đầu sách này hiện nay đang được lưu hành và sử dụng chính thức tại các trường trên cả nước.

Tính năng cơ bản của phần mềm AIC

  • Có chức năng lọc các môn, lớp học.
  • Lưu và đánh dấu các trang đang đọc dở và mở lại nhanh khi cần thiết.
  • Có nhiều công cụ hỗ trợ như phóng to, thu nhỏ, bút vẽ..
  • Giao diện thân thiện, sáng sủa dễ nhìn và không gây mỏi mắt.

Cách tải và cài đặt phần mềm sách giáo khoa điện tử AIC

Hướng dẫn chi tiết để từng bước cài đặt phần mềm này khá là dài, chúng tôi đã lưu tất cả vào một chuyên mục, công việc của các em học sinh và các bậc phụ huynh chỉ cần làm là download trọn bộ về máy tính và làm theo từng hướng dẫn bên trong. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com

Bài viết liên quan