Kế hoạch ra mắt CLB bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ

Theo thông tin từ Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Phú Thọ, buổi lễ ra mắt câu lạc bộ bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ sẽ được tổ chức vào chiều ngày 3/11.
Đồng thời, vào lúc 17h ngày 03/11 sẽ diễn ra trận giao hữu ra mắt câu lạc bộ Tuấn Tú Phú Thọ gặp đội khách mời Hà Nội FC- đội vừa chính thức giành ngôi vô địch V-League Wake-up 247 sớm 2 vòng đấu.
Sau khi nhu cầu theo dõi bóng đá của người dân Đất Tổ lên cao sau trận giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar diễn ra vào tháng 6. Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ đại diện cho tỉnh tham dự các giải đấu trong hệ thống của VFF, bắt đầu từ giải hạng Ba quốc gia 2019.

U23 Việt Nam thi đấu tại Phú Thọ tháng 06/2019Với việc thành lập Câu lạc bộ bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ, sau hơn 30 năm, cái tên Phú Thọ đã trở lại với bản đồ bóng đá Việt Nam.
Đáp ứng được sự mong mỏi cũng như nhu cầu theo dõi bóng đá chuyên nghiệp của người dân Đất Tổ, đồng thời khẳng định sự phát triển của thể thao tỉnh nhà cũng như của vùng trung du, miền núi Bắc Bộ.
Cùng sự xuất hiện của đương kim vô địch V-League Hà Nội FC, sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả Phú Thọ cũng như các tỉnh lân cận.
Theo Đức Hoàng / Báo Phú Thọ

Tags: CLB bóng đá Tuấn Tú Phú Thọ

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.

Bài viết liên quan