Lạc bước trong cánh đồng cỏ lau trắng muốt bên sông Hồng

Check-in cánh đồng cỏ lau đẹp ngất ngây tại thị xã Phú Thọ
Về với thị xã Phú Thọ những ngày đầu tháng 12, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng đồng cỏ lau trắng muốt tại bãi bồi sông Hồng, trở thành một “thắng cảnh” tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.
Tạm quên đi bầu không khí ồn ào xô bồ của phố thị, giới trẻ rủ nhau đến những vùng “nông thôn” thu nhỏ để tìm về 1 ký ức tuổi thơ gắn liền với những cánh đồng cỏ lau ngút ngàn. Những ngọn cỏ lau mong manh trắng muốt khẽ chao mình khi có cơn gió nhẹ thoáng qua và từng bông cỏ nhỏ li ti lại tan nhanh vào gió…

Bông cỏ lau là hồi ức, là biểu tượng của tuổi thơ, cái thời cưỡi trâu “đánh trận giả” gắn liền với vua Đinh Bộ Lĩnh. Cỏ lau trở thành lá cờ phất phới của những “dũng sĩ tí hon”.
Cho đến nay, những cánh đồng hoa luôn là địa điểm check in lý tưởng và chưa bao giờ hết “hot”.
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây của đồng cỏ lau tại bãi bồi sông Hồng, thuộc xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ.
Bộ ảnh được thực hiện đầu tháng 12/2017: Photo: Huỳnh Jolie Model: Phươngg Kiu

Tags: Bông cỏ lauThị xã tuổi thơ

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.