Nghiên Cứu Marketing – Nguyễn Thị Hoàng Yến

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

Cuốn sách “Nghiên cứu Marketing” của tác giả Nguyễn Thị Hoàng Yến biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu về marketing.  Cuốn  sách  này  được biên  soạn  với  mục tiêu trang bị cho người đọc những kiến thức và kỳ năng  cơ bản  nhất  về  nghiên  cứu  marketing  và  được  kỳ  vọng  sẽ  trở thành  tài  liệu  tham  khảo  hữu  ích  đối  với  sinh  viên  ngành/chuyên.

Chưa bao  giờ sự  cạnh  tranh  giữa các  doanh  nghiệp trong tất  củ các  lĩnh  vực trong nền kinh tế thế giới  nói  chung và nền  kinh tế quốc dân  của  các  quốc  gia  nói  riêng  lại  diễn  ra  mạnh  mẽ  như  hiện  nay. Trong những  năm  và thập  niên  tới,  tình  hình  cạnh  tranh  cũng  sẽ  vẫn diễn  ra  với  cường  độ  mạnh  hơn,  dữ  dội  hơn  do  các  nước  hầu  hết  sẽ tham  gia  vào  WTO  và  việc  sử  dụng  các  hàng  rào  thuế  quan  và  phi thuế  quan  ngày  càng  được  giảm  thiểu.  Trong  bối  cảnh  như vậy,  hoạt động marketing ngày càng trở nên quan trọng và thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp cũng như những nhà nghiên cứu về quản trị kinh doanh.

Trong  các  doanh  nghiệp,  marketing  giờ  đây  không  chỉ  là  một chức  năng  mà  còn  là  triết  lý  hoạt  động  định  hướng  cho  toàn  bộ  các chức năng hoạt động khác của doanh nghiệp. Trong xã hội,  marketing hiện  nay  đang  trở thành  một  nghề  chuyên  nghiệp,  có  sức hút  lớn  với nhiều  chức  năng hoạt  động phong phú.  Để  hoạt  động markcting thực sự  hiệu  quả,  các  quyết  định  marketing  phải  được  đưa  ra  kịp  thời  và 

chính xác.  Muốn  vậy, các nhà quản trị marketing cần có những thông tin kịp thời và đáng tin cậy. Chính vì  lý do này, nghiên cứu markcting được coi là hoạt động thiết yếu với các doanh nghiệp. Marketing cũng trở thành một ngành/chuyên ngành đào tạo ngày càng  phát  triển  và  được  mở  rộng  trong  các  trường  đại  học  tại  Việt Nam.  Nó  là  mảng  kiến  thức  quan  trọng  dành  cho  những  người  làm trong nghề marketing, dù họ có thể không làm trực tiếp trong lĩnh vực nghiên cứu markcting. Nghiên cứu marketing trở thành môn học quan trọng với sinh viên theo học ngành/chuyên ngành marketing.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com