Những nét tướng mạo của người vượng tài, ăn cả đời không hết của

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Tướng mạo vượng tài là nét tướng cách thể hiện con người có phúc, gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính, cùng xem bản thân có sở hữu đặc điểm nào không nhé.

Lỗ tai dày, có thùy châu dài

Trong nhân tướng học, lỗ tai tượng trưng cho phúc khí, đại biểu tài vận của một người. Tai dày, có dái tai tròn và chảy dài xuống là người có ý chí nghị lực mạnh mẽ, xử sự ôn hòa lễ nghĩa, lòng dạ phóng khoáng rộng rãi, làm việc chăm chỉ có trách nhiệm, nhiệt tình đáng tin cậy.

Chính vì thế mà người này dễ dàng nhận được sự yêu mến, tôn trọng của người khác đồng thời càng cố gắng của cải càng dồi dào. Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Nên xem:
5 nét tướng mặt người dễ thành công, sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ
Trán cao rộng sáng sủa

Trán được gọi là Thiên Đình, đại diện cho tương lai của một người, nhất là về phương diện sự nghiệp và quan lộc. Trong tướng khuôn mặt, trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

Trán xuất hiện màu đen tối thì báo hiệu sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị. Theo dethihsg247.com nếu hai Thái Dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng, Ấn Đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

Ngược lại, trán cao rộng, màu sắc hồng hào tươi tắn chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

Nên xem:
Xem tướng mặt phát tài: 6 đặc điểm khuôn mặt người có số cực giàu
Địa Khố và Địa Các đầy đặn

Mũi đại diện cho tài vận ở tuổi trung niên, mũi cao thẳng đầy đặn là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng viên mãn. Nhưng của cải có thể tụ tập, tích lũy được hay không còn phải xem Địa Khố và Địa Các, hai nơi này chủ quản tài vận khi về già.

Địa Khố là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, Địa Các là phần cằm. Chỉ cần mũi có hình dáng không quá kém, Địa Khố và Địa Các có thịt, tươi tốt hồng hào, trơn láng nhẵn nhụi thì tài vận khi về già sẽ rất tốt. Nếu tướng mũi và Địa Khố, Địa Các đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý.

Nên xem:
Cung Nô Bộc nằm ở đâu? Xem cung Nô Bộc đoán địa vị của một người
Hốc mắt trong sáng, có khí lực

Viền mắt hãm sâu là do dương khí không đủ, hốc mắt đen và tối thì đại diện cho tình thân lạnh nhạt, người này mắt cao hơn đầu, thích kiểu cách và tỏ vẻ, xem thường người nghèo khó hơn mình mà không biết rằng cuộc đời mình cũng sẽ không tốt đẹp hơn.

Con mắt nhỏ, viền mắt trũng thì vận trình không thuận, người lòng dạ nhỏ mọn, không có lý tưởng hoài bão lớn lao, sự nghiệp công việc hạn hẹp, hài lòng với những thành quả nhỏ bé, lạc hậu so với những người cùng ngành nghề nên dù hăng hái nỗ lực, làm việc nhiều hơn nữa thì tiền tài cũng khó như ý.

Ngược lại, nếu sở hữu tướng mạo vượng tài, hốc mắt thanh lệ, viền mắt trong sáng tươi tắn, thể hiện khí chất mạnh mẽ và đại diện đường tài lộc sáng sủa. Người này có con mắt nhìn xa trông rộng, gặp khá nhiều vận may, kiếm tiền thoải mái hơn người.

Miệng lớn và khép khít

Miệng nho nhỏ lại nhô ra phía trước là đặc điểm của người hết ăn lại nằm, tướng phụ nữ lười biếng. Nam giới thì bám váy đàn bà, sống dựa vào người khác, cả đời khó đạt thành đại nghiệp.

Ngược lại, miệng rộng, môi vừa phải, khóe miệng khít chặt thì là tướng mạo có duyên với tài lộc. Người này làm việc thong thả, chắc chắn, không ham hư vinh, không ham hưởng thụ, làm người vững vàng, coi trọng sự nghiệp và xã giao, có thể khai thác các mối quan hệ để phát triển công việc, tài vận to lớn, sự nghiệp phát đạt.

Nên xem:
Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi đạt thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két

Theo dethihsg247.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo:

Nên xem:
Xem tướng mặt người số hưởng phú quý, tài lộc phát đạt sau khi kết hôn

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.