Ôn thi đại học tài liệu đặc biệt dành cho học sinh chuyên toán

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

Để học giỏi môn toán chúng ta cần có một phương pháp học khoa học và logic. Bên cạnh đó cơ sở lý thuyết vững chắc kèm theo các bài tập thực hành thường xuyên sẽ giúp chúng ta hiểu và nâng cao trình độ học môn toán hơn.

Tài liệu đặc biệt dành cho học sinh chuyên toán là phần thứ 5 trong bài viết chia sẻ tài liệu ôn luyện thi cao đẳng môn toán mới nhất với nhiều tài liệu quý giá giúp các em học sinh củng cố kiến thức môn toán trước kì thi cao đẳng đại học.

Tài liệu đặc biệt dành cho học sinh Lớp Toán luyện thi

Phương pháp cân bằng tích ứng dụng để giải một lớp các bài toán Phương Trình & Bất Phương trình Vô tỷ.

Tài liệu bao gồm:

  • Cơ sở lí thuyết.
  • Phương pháp chung.
  • Các ví dụ.
  • Bài tập vận dụng.

Các em phải biết học toán là phát triển tư duy, dù cho phương pháp có hay và dễ sử dụng đến mức nào nhưng người sử dụng không thể phát triển được nó thì cũng chỉ là học chay mà thôi. Hy vọng các em có thể nắm bắt bản chất để phát triển thêm nữa phương pháp này.

Trong tài liệu tôi cố gắng sử dụng các ví dụ tiêu biểu cho từng bài toán riêng biệt, mỗi ví dụ là một kinh nghiệm cũng như một bài học. Đọc hết tài liệu các em sẽ có một cái nhìn tổng quát và đầy đủ về phương pháp này.

Hiển nhiên trong bất kì tài liệu nào cũng sẽ có những thiếu sót, mong các em góp ý để tài liệu được hoàn thiện hơn cho các lứa học sinh sau. Chúc các em học tốt!

Phương Pháp được nghiên cứu và phát triển dựa trên các kiến thức cơ bản và kinh nghiệm của chính tác giả. Hiện vẫn chưa có bất kì tài liệu nào viết về phương pháp này. Mọi vấn đề sao chép yêu cầu được thông qua ý kiến của tác giả.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com