Súng máy trong Free Fire là súng gì?

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

Cùng tìm hiểu về các loại súng máy trong Free Fire. Những chiếu súng máy đã xuất hiện và khuấy đảo trong game là những khẩu súng nào?

Súng máy là một trong những vũ khí nguy hiểm trong các tựa game Battle Royale nhờ băng đạn lớn và khả năng sấy cực mạnh ở tầm trung, có thể kết liễu một số lượng lớn kẻ thù trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy mà súng máy không xuất hiện quá nhiều trong Free Fire hay các tựa game Battle Royale.

Ở trong Free Fire, chúng ta sẽ chỉ có 2 khẩu súng máy và cả 2 đều là súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun): Gatling và M249.

Gatling

Gatling là súng máy hạng nhẹ không có đạn đi kèm, nhưng nó sẽ biến thành con quái vật khi có đủ 1.200 viên đạn. Vũ khí này từng gây tranh cãi vì có sát thương rất cao và tầm bắn xa. Gatling cũng có độ chính xác ấn tượng và tốc độ bắn nhanh, nhưng khi sử dụng người dùng sẽ có độ cơ động thấp.

Chỉ có trong chế độ đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là một con quái vật trong làng súng ống, với tốc độ bắn và độ chính xác cực kỳ cao, đổi lại tốc độ di chuyển của người cầm khẩu súng này trong tay giảm đi đáng kể. Với sức mạnh khủng khiếp của mình, Gatling sẽ không bao giờ xuất hiện trong các chế độ chơi xếp hạng vì gây ra sự mất cân bằng quá lớn.

M249

M249 là một loại súng cực hiếm, chỉ có thể sở hữu khi nhặt hòm thính (Air Drops).. Khẩu súng máy có băng đạn lên tới 100 viên, nhưng vẫn rất nhẹ, đảm bảo cho người chơi có được sự cơ động. Điểm trừ lớn nhất của M249 là không thể lắp phụ kiện, ngoại trừ ống ngắm và thời gian nạp đạn phải tốn khoảng 7 giây.

M249 cực kỳ nguy hiểm khi có ống ngắm Scope

Khi được lắp thêm ống ngắm, M249 chính là vũ khí nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi Free Fire đã quyết định gia tăng sức mạnh của vũ khí này trong bản cập nhật FF OB23.

  • Phát bắn chính xác: 4->12
  • SÁt thương tối thiểu: 15->21
  • Độ giật tối thiểu: -18%

M249 đã trở nên bá đạo hơn rất nhiều, tuy nhiên, đây cung là điều cần thiết bởi dù được đánh giá là rất mạnh, M249 vẫn khá là yếu so với các vũ khí khác trong hòm thính.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com