Thị xã Phú Thọ tổ chức văn nghệ chào mừng chiến thắng 30/4

Ngày 22/4, tại Quảng trường Bình Minh, Thị xã Phú Thọ đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng 42 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017.

Với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”, đến với đêm liên hoan, trên 100 diễn viên quần chúng của 10 xã, phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã đã cùng nhau cất cao tiếng hát, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước.
Qua những bản hùng ca đi cùng năm tháng, như: Đất nước trọn niềm vui; Mùa xuân trên TP Hồ Chí Minh; Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân…. Đêm liên hoan đã tái hiện một cách sinh động những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cũng như không khí của ngày đại thắng 30/4/1975. Từ đó, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc và giáo dục truyền thống cách mạng cho các tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này, UBND Thị xã Phú Thọ cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 6 tập thể và 4 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tham gia phục vụ Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Tags: Giải phóngVăn nghệ

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.

Bài viết liên quan