Tính cách của cung Sư Tử có những nét đặc trưng gì?

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Bạn có biết tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo là gì? Cùng xem tính cách của cung Sư Tử nam nữ có những nét đặc biệt gì trong bài viết dưới đây.

1. Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: Lửa
Kim loại: Vàng
Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.
Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợp: Bảo Bình

2. Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung.

Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

3. Biểu tượng của cung Sư Tử

Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Heracles đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay liên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

Nên xem:
Hồ sơ cung Sư Tử: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu
4. Tính cách của cung Sư Tử theo từng giai đoạn

a. Sinh từ ngày 23/7-31/7

Xem tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử sinh ra vào khoảng thời gian này có tính cách khá ôn hòa nhưng vẫn khá hiếu động. Bạn dễ rung cảm với nghệ thuật, có khả năng quan sát tinh tế về cuộc sống xung quanh mình.

Ngoài ra, bạn còn có khả năng phân tích tâm lý chính xác, thích hợp làm trong các ngành nghiên cứu hoặc tư vấn tâm lý. Tuy nhiên, một mặt tính cách của bạn cũng khá bộp chộp, đôi khi sẽ cảm thấy hối hận vì những việc mà mình đã làm.

b. Sinh từ ngày 1/8-11/8

Xem tính cách của cung Sư Tử, theo dethihsg247.com bạn là người biểu hiện tính cách đặc trưng của Sư Tử một cách rõ ràng nhất.

Bạn không những cực kỳ tự tin, mà đôi khi còn thành ra chủ quan, độc đoán, muốn người khác phải thực hiện theo ý kiến của mình. Muốn duy trì mối quan hệ hòa bình với bạn, mọi người đều cần phải nhường nhịn, không nên để chuyện bé xé ra to.

Tuy nhiên, trên thực tế bạn là một người rất nghĩa khí, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân xung quanh.

Khuyết điểm của người sinh ra vào khoảng thời gian này là thiếu kiên nhẫn, đôi khi hành động nông nổi, để cảm xúc chi phối.

c. Sinh từ ngày 12/8-22/8

Tính cách của Sư Tử sinh vào thời điểm này hơi giống với Xử Nữ, vì vậy mà bạn có khả năng phân tích, đánh giá sự việc một cách rất lý trí, một khi thất bại, bạn sẽ thường đắm chìm trong suy nghĩ, thậm chí tự trách móc bản thân.

Nếu bạn biết tận dụng khả năng phân tích, quan sát cho công việc, bạn chắc chắn sẽ rất dễ dàng đạt được thành công.

Bạn không quá đặt nặng vấn đề tình cảm, vì thế mà đôi khi nửa kia sẽ cảm thấy bạn là một người lạnh lùng, thiếu tinh tế, nhưng trong mối quan hệ với mọi người, bạn biết quan tâm đến cảm nhận của người khác nên thường tỏ ra khá ôn hòa, thận trọng.

Nên xem:
Cung Sư Tử hợp với nghề nghiệp nào nhất để luôn thành công?

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.