Top 3 chòm sao nữ bụng dạ thâm sâu, tâm kế khó lường

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Những cung hoàng đạo nữ bụng dạ thâm sâu, tâm kế khó lường này, trong lòng cất chứa hàng tá mưu tính nhưng ngoài mặt vẫn điềm nhiên như không.

1. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là chòm sao lạnh lùng và kiêu ngạo, nhưng khi ở bên cạnh bạn bè lại rất vui vẻ và hòa đồng. Bởi vậy mà họ rất ít khi xảy ra tranh cãi với người xung quanh và hầu hết mọi người đều thích thân cận với họ.

Tuy nhiên, Ma Kết cũng là điển hình của chòm sao thù dai nhớ lâu vô cùng. Nếu vô tình đắc tội với Kết Kết, hãy cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ bị họ “trả nợ” vào một ngày đẹp trời nào đó đấy.

Trong lòng các cô nàng Ma Kết chất chứa rất nhiều tâm kế nhưng ngoài mặt lại vẫn điềm nhiên như không. Kể cả khi đã “ghim” một ai đó, họ vẫn có thể lộ ra dáng vẻ vô tư, cười nói thoải mái trước mặt người ấy.

Song đằng sau nụ cười ấy, các cô gái thuộc chòm sao này đang tìm thời cơ thích hợp để trả thù. Là chòm sao nữ vừa có “mưu” lại vừa có “dũng”, họ sẽ lợi dụng sức hút và sự thông minh của mình, vào lúc bạn không đề phòng nhất cũng chính là lúc bạn sẽ bị họ chỉnh cho thê thảm nhất.

Nên xem:
Top 3 chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc, hôn nhân viên mãn
2. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Rất nhiều người đều cho rằng Thiên Bình là chòm sao công bằng, vui tươi, khuấy động bầu không khí… tóm lại là người rất tốt. Song trên thực tế, theo dethihsg247.com họ cũng là những người tính toán có phần nhỏ nhặt.

Bên ngoài, Thiên Bình sẽ cố gắng để không đắc tội với bất cứ ai, với ai cũng trò chuyện vui vẻ cười tươi rạng rỡ nhưng thực ra trong lòng họ lại vô cùng để ý mình được hay mất trong mối quan hệ đó. Chỉ cần vô tình khiến chòm sao này “thất ý”, chắc chắn bạn đã nằm trong danh sách đen của họ.

Các cô nàng Thiên Bình giỏi nhất là ngoài mặt thì tỉnh bơ, không nói nặng lời nhưng thật ra họ ghi nhớ không sót một việc nào trong lòng, tìm cơ hội không tiếc sức đả kích đối phương cho đến khi họ cảm thấy thoải mái mới chịu dừng lại.

Mà một khi có ai xui xẻo rơi vào tầm ngắm trả thù của cô nàng hoàng đạo này sẽ rất khó để thoát thân. Vậy mới nói Thiên Bình cũng là chòm sao bụng dạ thâm sâu, nhìn qua như đơn thuần nhưng thực chất rất giàu tâm kế khó lường.

Nên xem:
3 chòm sao nữ giả vờ mạnh mẽ sau khi chia tay để che giấu nỗi đau
3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cô nàng Song Ngư vốn rất giỏi chiếm cảm tình của người khác. Họ thường mang dáng vẻ vô hại, vui vẻ nhưng thực chất rất giỏi tìm cách thể hiện bản thân.

Đây là cung hoàng đạo vô cùng thông minh trong việc thay đổi bản thân khi cần để thích nghi với hoàn cảnh nhằm đạt được thứ mình muốn.

Ở trước mặt mọi người, Ngư Nhi tỏ ra là người rất hiền lành, ngay cả cách nói chuyện cũng rất nhỏ nhẹ, thân thiết khiến người đối diện thêm phần quý mến.

Nhưng cô nàng Song Ngư vốn không hề vô hại và đơn giản như vẻ bề ngoài của họ. Dù luôn thể hiện vẻ nhạy cảm, có phần yếu đuối nhưng một khi chịu tổn thương, họ sẽ hoàn trả lại gấp bội những gì mình phải nhận.

Song Ngư là cung hoàng đạo nữ bụng dạ thâm sâu, khó lường vô cùng. Họ có thể nghĩ ra rất nhiều phương pháp để trả thù người khác. Đến lúc ấy ta mới nhận ra một Ngư Nhi khác hoàn toàn với người trong ấn tượng ban đầu của mình.

Nên xem:
5 chòm sao nữ là cao thủ tình trường, chuyên trị thói đa tình của đàn ông

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!


Top 3 chòm sao nữ trả thù kẻ thứ ba sâu cay bậc nhất

Bọ Cạp nữ

Một khi đã quyết định dành tình cảm cho ai, những cô gái Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng chung thủy, gần như chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện thay lòng đổi dạ. Vì thế, họ cũng yêu cầu nửa kia của mình chung thủy như vậy.

Sống trên đời, họ ghét nhất là hai chữ phản bội, vì thế, nếu phát hiện ra tình cảm của mình xuất hiện kẻ thứ ba, họ sẽ dùng hết sức mạnh của mình để phán kháng lại, thậm chí là trả thù.

Cung hoàng đạo nữ này không nghĩ đến việc tranh giành người yêu, họ sẽ cho rằng người kia không hề xứng đáng với mình và dứt khoát cắt đứt tình cảm ở đây. Ngoài ra, họ sẽ nghĩ cách trả thù người cũ và kẻ thứ ba, khiến cả hai phải nhận một hậu quả thích đáng.

Thế nhưng Bọ Cạp cũng biết đấy, trả thù người khác xong chưa chắc mình cũng đã thấy vui vẻ gì. Nếu cảm thấy tình cảm của mình vẫn có thể tiếp tục thì hãy tha thứ cho đối phương, cả hai cùng làm lại từ đầu, còn nếu đã cảm thấy không thể tiếp tục được nữa, thì bạn hãy dứt khoát từ bỏ, đừng nên nghĩ tới những chuyện trả thù làm chi cho tốn công phí sức.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Top 3 chòm sao nữ trả thù kẻ thứ ba sâu cay bậc nhất

Top 4 cung hoàng đạo nữ không cần đàn ông vẫn sống tốt

Chòm sao Sư Tử

Mỗi bước chân những cô nàng Sư Tử đi qua đều chứa đựng ánh hào quang của sự kiêu hãnh, nổi bật và tự tin, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị.

Luôn muốn tỏa sáng, là trung tâm của mọi sự chú ý, những cô nàng hoàng đạo này sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách.

Tuýp người phụ nữ có danh dự và lòng tự trọng cao ngút trời như Sư Tử không bao giờ chịu thua kém đàn ông trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Các nàng Sư Tử tuy hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng hết sức độc lập, cứng cỏi và không lụy tình, Sư Tử sẽ không dễ hạ thấp cái tôi của mình để níu kéo những gã đàn ông không xứng đáng.

An phận thủ thường, làm người phụ nữ chân yếu tay mềm để được nâng niu, chiều chuộng rồi bị phụ thuộc vào kinh tế của người chồng là điều không có trong từ điển của những cô nàng hoàng đạo này.

Sư Tử là chúa tể muôn loài, là người làm chủ mọi cuộc chơi nên cô ấy không cần bất cứ người đàn ông nào ở bên để khiến cuộc sống của mình thêm phần rực rỡ cả, chỉ cần một mình nàng thôi cũng đủ sức cân cả thế giới rồi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Top 4 cung hoàng đạo nữ không cần đàn ông vẫn sống tốt

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.