Top 4 chòm sao Ế bền vững dù bên cạnh luôn không thiếu bạn khác giới

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nào có nhiều bạn khác giới nhưng lại rất khó thoát khỏi tình trạng “ế bền vững”? Hãy cùng khám phá nhé.

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử là một người rất tài giỏi, mạnh mẽ, họ đương nhiên thu hút rất nhiều người khác phái. Tuy nhiên, dù có bên cạnh luôn không thiếu người tiềm năng song Sư Tử lại luôn duy trì độc thân lâu dài. Bởi vì đào hoa bên cạnh họ không có đóa nào phù hợp với chòm sao này.

Lý do là vì Sư Tử có tầm nhìn rất cao, họ luôn có yêu cầu cao đối với nửa kia của mình nên dù xung quanh có nhiều bạn khác giới nhưng Sư Tử vẫn rất khó để mắt đến.

Thậm chí, có người còn sẵn sàng “bật đèn xanh” rõ ràng nhưng cung hoàng đạo này vẫn quyết định sẽ giữ mối quan hệ bạn bè để không khiến cả hai bên khó xử.

Đây chính là nguyên nhân khiến họ nằm trong số các chòm sao nhiều bạn khác giới nhưng vẫn “ế bền vững” là vậy.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã là những người ham chơi vô cùng, họ cũng rất lãng mạn và thú vị nên được rất nhiều bạn khác giới vây quanh.

Nhưng dù vậy, vẫn chẳng mấy người có thể kiểm soát được Mã Nhi cũng bởi cái tính thích theo đuổi sự tự do, phóng khoáng bất kham của chòm sao này.

Họ rất ghét cảm giác bị trói buộc, gò bó. Theo dethihsg247.com thực tế thì Mã Nhi rất thích cuộc sống độc thân và hưởng thụ quá trình tự do không bị tình cảm trói buộc đó.

Một khi bị hạn chế, họ lập tức trở nên mất đi sức sống và khiến tình cảm của cả hai rơi vào hầm băng. Để tránh tình huống xấu đó xảy ra, Nhân Mã quyết định sẽ không dễ dàng phá bỏ mối quan hệ bạn bè sẵn có.

Vì vậy, nhiều người khác phái dù có tình cảm cũng không dám theo đuổi Nhân Mã, vì chính những người đó cũng không muốn mối quan hệ với Nhân Mã xấu đi.

Nên xem:
Top 5 chòm sao nữ nhiều thính nhất, mang đi rải khắp nơi
Chòm sao Song Tử

Trong suy nghĩ của nhiều người, Song Tử là người rất thu hút trong, bởi họ vui tính và hài hước, EQ rất cao, luôn có thể mang lại nhiều niềm vui cho những người xung quanh.

Đó là lý do bên cạnh Song Song chưa bao giờ thiếu những bạn khác giới. Rất nhiều người trong số đó là anh em, bạn bè, chiến hữu… của chòm sao này; nhưng cũng có cả những kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, đâm sau lưng họ lúc nào không hay. Tất nhiên, đó là cái giá phải trả cho việc có quá nhiều mối quan hệ.

Những tưởng nhân duyên vượng là vậy, chòm sao này sẽ không bao giờ lo rơi vào tình trạng FA dài dài, thế nhưng thực tế thì quả thực những người khác giới bên cạnh cung hoàng đạo chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Thực tế thì Song Song là con thỏ không thích ăn cỏ gần hang, càng quen thuộc và hiểu rõ về nhau, chòm sao này lại càng khó phát triển mối quan hệ tình cảm với đối phương.

Chòm sao Bảo Bình

Duyên khác phái của Bảo Bình cũng rất tốt, vì họ là những người rất dịu dàng và ân cần. Ở bên Bảo Bảo thường khiến mọi người cảm thấy thoải mái, muốn nói với Bảo Bình những gì mình đang nghĩ.

Nhưng dù có bao nhiêu người khác phái vây quanh, chòm sao này vẫn khó thoát ra được tình trạng FA, vì họ là tuýp người ít bộc lộ, khi thích ai đó họ luôn âm thầm giữ kín tình cảm này trong lòng, sợ sẽ hủy hoại mối quan hệ bạn bè vốn đang tốt đẹp.

Cho nên họ thà chôn giấu cảm xúc của mình hơn là dũng cảm bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nên xem:
Top 4 chòm sao khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.