Trọn bộ 50 đề thi đại học và cao đẳng môn toán có đáp án

Bài làm

Gửi tới các bạn học sinh bộ tài liệu ôn thi môn toán vào cao đẳng đại học cực hay bao gồm cả đáp án chi tiết với 50 mã đề thi chính thức khác nhau từ các trường đại học trên cả nước do dethihsg247.com sưu tầm và tổng hợp.

Đây là tài file tài liệu thứ 2 nằm trong bài viết Bộ tài liệu ôn thi đại học môn Toán đầy đủ và hay nhất mà các bạn nên xem qua để tìm cho mình những tài liệu được sắp xếp theo thứ tự vô cùng bổ ích về môn toán.

Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua trung điểm I của AB và vuông góc với AB. Gọi K là giao điểm của đường thẳng d và mặt phẳng (P), chứng minh rằng d vuông góc với IK.

b) Viết phương trình tổng quát của hình chiếu vuông góc của d trên mặt phẳng có phương trình: x + y – z + 1 = 0.

2) Cho tứ diện ABCD có AD vuông góc với mặt phẳng (ABC) và ABC vuông tại A, AD = a, AC = b, AB = c. Tính diện tích của BCD theo a, b, c và chứng minh rằng:

Trong mặt phẳng (P) cho đường thẳng (D) cố định, A là một điểm cố định nằm trên (P) và không thuộc đường thẳng (D); một góc vuông xAy quay quanh A, hai tia Ax và Ay lần lượt cắt (D) tại B và C. Trên đường thẳng (L) qua A và vuông góc vơi (P) lấy điểm S cố định khác A. Đặt SA = h và d là khoảng cách từ điểm A đến (D). Tìm giá trị nhỏ nhất của thể tích tứ diện SABC khi xAy quay quanh A.

2) Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Đềcác Oxy cho ABC. Điểm M(-1; 1) là trung điểm của cạnh BC; hai cạnh AB và AC theo thứ tự nằm trên hai đường thẳng có phương trình là: x + y – 2 = 0; 2x + 6y + 3 = 0.

Mời bạn xem file tài liệu này trực tuyến dưới đây hoặc có thể tải về để xem lúc nhàn rỗi.

error: Xin vui lòng không copy nội dung tại trang này!