Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 chi tiết

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Xem tử vi tuần này từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý cần xác định tinh thần “khổ trước sướng sau”, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, những hung tinh như Thương Quan, Kiếp Tài tác động khiến bạn dễ vướng phải đủ chuyện thị phi, song chỉ cần tập trung vào điều mình đang làm thì đến cuối tuần Chính Ấn và Thiên Ấn sẽ giúp bạn khẳng định bản lĩnh, bạn được mọi người nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tuy nhiên, tình hình tài chính không có nhiều thay đổi tích cực lắm. Cơ hội kiếm tiền chỉ xuất hiện vào đầu tuần do Thực Thần mang lại. Người làm nghề tự do có thể tìm được những đối tác, khách hàng triển vọng, giúp con đường làm ăn của bạn rộng mở hơn.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ, không nên đóng cửa trái tim mình.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Chính Quan phù trợ. Điều đó khiến những kẻ tiểu nhân ghen tuông đỏ mắt. Nếu bạn thiếu tập trung, lơ là dù chỉ một chút thôi thì rất có thể kẻ xấu sẽ thừa cơ ngáng chân bạn, khiến bạn rơi vào rắc rối liên miên thời điểm cuối tuần.

Bản mệnh làm ăn khá chủ yếu vào thời điểm giữa tuần. Một số người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao sẽ được cấp trên tuyên dương, khen thưởng. Trong khi đó, những người làm nghề tay trái cũng được hưởng tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Các bạn còn độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, cho rằng một khi yêu là mình sẽ bị tổn thương. Chính vì thế, dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cách ngó lơ.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo người tuổi Dần trong khoảng thời gian này có nhiều tham vọng trên vận trình công danh sự nghiệp. Ấn Quan tương hợp cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của bạn phần nào được đền đáp bởi những thành tích đạt được rất khả quan.

Tuy nhiên, Thiên Cẩu hung tinh đang tìm cách để phá hoại thành quả mà bản mệnh đạt được. Kẻ tiểu nhân xung quanh có thể sẽ tạo ra những kẽ hở để con giáp này “lách luật” rồi sau đó đứng ra để vạch mặt chỉ tên. Chính vì thế tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tránh những rắc rối không đáng có.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng, song nếu bạn thấy suốt cả đầu tuần và giữa tuần cũng chưa có tiền về tay thì cũng đừng quá sốt ruột bởi Thần Tài chỉ xuất hiện vào khoảng cuối tuần. Bản mệnh được Thực Thần dẫn đường chỉ lối nên tiền bạc chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều.

Thế nhưng phương diện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm, bạn và nửa kia lại có những vấn đề mới nảy sinh. Đôi bên chưa thực sự tin tưởng nhau, dù yêu thương đong đầy nhưng luôn tràn đầy những hiềm nghi, không nỗ lực vun đắp cũng như thực sự sống trọn vẹn với tình cảm của mình.

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán tháng phát tài của 12 con giáp trong năm 2021
Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Bói tử vi hàng tuần của 12 con giáp, đường tình duyên của tuổi Mão thời gian này có phần ảm đạm, kém sắc. Con giáp này cảm thấy chán nản khi mà mối quan hệ tiến triển chẳng được như ý. Bản mệnh biết rằng có những người chỉ ghé qua đời mình rồi đi qua nhưng không thể chấp nhận sự thực ấy.

May mắn là trong tuần bạn dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân Thiên Đức nên sự nghiệp diễn ra khá suôn sẻ, trôi chảy. Cũng nhờ quý nhân luôn chỉ lối dẫn đường mà bản mệnh tránh được nhiều sai lầm trong công việc, song càng về cuối tuần thì lại càng dễ mắc sai sót, cần hết sức chú ý.

Đầu tuần có Chính Ấn giữ thế cục nên vận trình có phần bình ổn hơn. Vì thế người tuổi Mão nên cố gắng để thực hiện những việc quan trọng trong khoảng thời gian này để mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông. Hơn thế nữa, lại được cát khí che chở, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn.

Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi những áp lực về kinh tế sẽ được giải tỏa đi khá nhiều. Bản mệnh đã làm việc đủ chăm chỉ nên cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện để trợ mệnh. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều nữa.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tuần này là một tuần thuận lợi đối với người tuổi Thìn trên nhiều phương diện. Những người làm công ăn lương tìm được cơ hội để tỏa sáng. Bạn sẽ thể hiện được khả năng của mình khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó nhận được lòng tin của người làm lãnh đạo.

Người làm ăn kinh doanh chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. Bạn có thể được tiếp xúc với nhiều mối khách hàng mới triển vọng, giúp quy mô kinh doanh của bạn được mở rộng một cách nhanh chóng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm giàu thuộc về mình.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của người tuổi Thìn lại không được thuận lợi như vậy. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại vấn đề chưa thể giải quyết. Bạn không thể bắt đối phương hoàn toàn thuận theo mình. Hai người đều cần phải lùi một bước để đi tới thỏa hiệp.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ nhìn chung là ảm đạm trong suốt tuần này. Lứa đôi càng lúc càng có dấu hiệu xa cách rõ ràng. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn thì tức là bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình đấy.

Chuyện làm ăn của bản mệnh tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Bạn có thể sẽ phải bận tối mắt tối mũi để xã giao với khách hàng, đối tác, nhưng đổi lại, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, mang lại nguồn lợi lớn cho tương lai.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Sự nghiệp của bản mệnh về cơ bản là bình ổn, tuy nhiên vẫn sẽ có những rắc rối nảy sinh trong quá trình làm việc. Khi đối diện với tình huống ấy, bạn cần phải kiên trì và bình tĩnh hơn, chớ vội chán nản, nghĩ đến việc bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác.

Nên xem:
Top 4 con giáp dễ bị hiểu lầm trong tháng 10 âm lịch 2020
Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ đang ấp ủ nhiều dự định cho mình và cũng may mắn khi được cát vận ủng hộ trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần. Con giáp này sẽ có cơ hội để khẳng định mình trong công việc khi Ấn Quan cùng kết hợp để tạo đòn bẩy để tiến lên.

Bản mệnh tưởng chừng ham chơi nhưng làm việc đâu ra đấy, chẳng hề lơ đễnh đâu. Đã quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình nên chẳng gì có thể làm người tuổi Ngọ mất ý chí. Tỷ Kiên còn khiến cho quyết tâm càng thêm kiên định. Thành công sẽ đến với con giáp này sớm thôi.

Tuy vậy, vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần lại gặp chút vấn đề rắc rối. Đại Hao hung tinh cho thấy có nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù con giáp này vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng phát sinh nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi.

Về phương diện tình cảm may mắn là mang về nhiều tin vui khi đào hoa rực sáng, nhân duyên lý tưởng cho bản mệnh. Con giáp này đã có đôi có cặp hãy tìm cách để mang về nhiều nụ cười cho nửa kia của mình, để tình yêu giữa hia người ngày càng thăng hoa rực rỡ và sớm về chung một mái nhà.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong vận trình tình cảm đó. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn của các cặp đôi trước đó sẽ dần được hóa giải và con giáp này sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của mình. Bản mệnh và nửa kia nhờ thế mà biết yêu thương và trân trọng đối phương hơn.

Bạn không muốn phải tranh luận quá nhiều về việc tiết kiệm tiền bạc mà nhất nhất làm theo ý mình. Thực Thần cho thấy tiền bạc đến nhanh nhưng khó giữ được trong tay. Trong tuần có nhiều việc nhỏ lẻ phải chi tiêu, bản mệnh không mất nhiều tiền nhưng cũng chẳng tiết kiệm được.

Về đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi thì sẽ có nhiều biến động. Đầu tuần tốt nhất con giáp này không nên dồn sức làm việc quan trọng bởi khả năng mắc sai lầm lớn do Thương Quan đang ngáng trở. Tốt hơn hết bản mệnh nên hoàn thiện những công việc ít quan trọng còn đang dang dở trước đó.

Ngoài ra, hãy chuyển những kế hoạch đó sang khoảng giữa tuần. Khi đó bạn được cát khí nâng đỡ nên làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn. Khả năng đạt được thành tích cao, gây ấn tượng tốt với cấp trên cũng lớn hơn, dễ bề đề xuất tăng lương thăng chức.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Chuyện tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất của người tuổi Thân trong tuần này. Những cặp đôi trẻ tuổi thậm chí có thể được đón tin mừng làm cha, làm mẹ. Bạn cũng có thể nhận được sự tác thành, chúc phúc của mọi người xung quanh, khiến đôi bên càng thêm tin tưởng vào tình cảm của mình.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của bản mệnh có thể xảy ra một vài rắc rối vào thời điểm đầu tuần do Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang lại. Bạn có thể bị mang tiếng xấu, nhưng nếu biết cách dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân thì không sớm thì muộn, kẻ xấu sẽ không thể tác oai tác quái được nữa.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm trong suốt tuần, chỉ khi đến cuối tuần, bạn mới có cơ hội kiếm được một khoản tiền nhỏ. Nói vậy không phải là để bạn chán nản, không cố gắng. Ngược lại, bạn phải cố gắng thật nhiều, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đón bắt cơ hội thì mới có thể nhận được thành quả xứng đáng.

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Theo tử vi, vượt qua khó khăn vào đầu tuần, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội để khẳng định bản thân. Mọi khó khăn, thử thách bạn trải qua trong thời điểm này đều có tác dụng tôi rèn, giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng hơn, cuối cùng nhận được sự công nhận của tập thể.

Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Có thể các hạng mục đầu tư trước đó chưa đem lại cho bạn kết quả như kì vọng, bạn cần phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

May mắn là tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Hai người có nhiều điểm chung nên có thể tâm sự, trò chuyện với nhau cả ngày mà không biết chán. Nếu tình cảm đã chín muồi, đôi bên có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng đường tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Trong thời gian này thu nhập của bản mệnh khá bất ổn, khi thì túi tiền rủng rỉnh, khi thì túng thiếu, thậm chí con giáp này có thể phải đi vay mượn cho những chi phí bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

Dịch Mã động tinh xuất hiện, có thể nguyên nhân khiến cho bản mệnh thiếu tiền hao bạc cũng vì có quá nhiều những chuyến đi trong một khoảng thời gian ngắn. Kiếp Tài nhắc nhở bạn cần phải có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Vận trình tình duyên cũng chẳng khá hơn là mấy, bản mệnh có những lúc thiếu đi chính kiến nên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành lấy hạnh phúc cho mình. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn nữa, yêu thì nói yêu, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhé.

Có thể tuổi Tuất sẽ thấy mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc nhưng yên tâm rằng sau cơn mưa trời lại sáng, bạn sẽ thấy được tia hy vọng phía cuối con đường. Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần, cho thấy cơ hội để bản mệnh lật ngược thế cờ vẫn còn. Đừng chần chừ, do dự mà hãy nắm bắt ngay.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 23/11 đến 29/11/2020

Tuần mới có dự báo tuổi Hợi sẽ có một tuần với khó khăn và thách thức đan xen. Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần có nhiều thử thách khá khó nhằn, con giáp này có quyết tâm nhưng lại bị Thiên Quan đè nén, tiểu nhân phá hoại nên mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ, khó thành.

Cũng nhờ Thái Dương cát tinh cân bằng thế cục nên bản mệnh mới mạnh mẽ tiến bước. Người tuổi Hợi cần phải vững tin vào chính bản thân mình, đừng lúc nào cũng mong đợi quý nhân giúp sức. Những trở ngại này sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đã vượt qua.

Đường tài lộc khá vượng, tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Thiên Tài cho thấy sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bản mệnh dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc chi tiêu, hãy lập kế hoạch cụ thể và hợp lý.

Về phương diện tình cảm không được êm đẹp, tuổi Hợi cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Dường như bản mệnh đã dồn hết sức lực cho công việc nên chẳng còn có mối quan tâm nào khác, thờ ơ với chuyện tình yêu đôi lứa. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự biết lắng nghe và cảm thông với nửa kia của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.