Tuyển tập 1800 bài tập trắc nghiệm chủ đề từ vựng hay

Tuyển tập 1800 bài tập trắc nghiệm chủ đề từ vựng hay vừa được dethihsg247.com cập nhật mới nhất. Các em học sinh hãy tham khảo và tải đề thi theo thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi hi vọng với đề thi này sẽ giúp các em củng cố kiến thức của mình cho những kì thi sắp tới.

Trước đây chúng ta đã biết tới bộ sách nổi tiếng “30 chủ đề từ vựng tiếng anh – gồm 2 tập: đều có mặt trên dethihsg247.com”, một trong những bộ sách luyện từ vựng  tiếng anh cực hay của năm 2019, thì năm 2020 chúng ta lại được biết đến tiếp một kiệt tác “Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng” – một cuốn sách tâm huyết của Cô Trang Anh. Chúng tôi khuyên các bạn học sinh lớp 12 mua cuốn sách này để học và tham gia vào group facebook của cô Trang Anh để nhận được các Video luyện tập tỉ theo từng bài học (điều này sẽ thực sự giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng một cách hiệu quả). Đối với những bạn chưa có điều kiện thì hãy đồng hành cùng sachhoc.com, chúng tôi đã có bản ebook do bạn Minh Chiến gửi tới. [Cảm ơn Minh Chiến – đã vì cộng đồng – chưa có điều kiện – nhưng ham học]

Nội dung cuốn sách Tuyển Tập 1800 Câu Trắc Nghiệm Từ Vựng gồm có 60 bài, được chia thành 3 phần:

  • Phần 1- Từ Vựng: Phần này gồm có 27 bài về các dạng trắc nghiệm từ vựng, từ loại, cụm từ cố định, cụm động từ, thành ngữ, những từ cùng trường nghĩa và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.
  • Phần 2 – Đồng Nghĩa – Trái Nghĩa: Phần này gồm có 21 bài về các dạng bài tập tìm từ/cụm từ đồng nghĩa – trái nghĩa.
  • Phần 3 – Tìm Lỗi Sai: Phần này gồm có 12 bài, tập trung chủ yếu về lỗi sai trong cách dùng từ cùng trường nghĩa, cùng gốc từ, từ đồng âm và những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.

Mỗi bài trong sách đều được bố cục theo ba phần rõ ràng: hệ thống từ vựng – cấu trúc trong bài, bài tập áp dụng, đáp án và giải thích chi tiết. Với cách bố cục sách như vậy, cùng với 1800 câu bài tập áp dụng bao trọn toàn bộ các phần từ vựng thường gặp trong các đề thi, chắc chắn cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các sĩ tử để chuẩn bị tốt cho các kì thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh tới đây, và cũng hữu ích cho các bạn thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 11,12.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com