Văn mẫu lớp 8: Tại cái tà áo

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
QUẢNG CÁO: Đổi thẻ cào thành tiền mặt min rút 10k tại đây

Hôm nọ, bọn mình đang đi trên đường bỗng nghe cái “ầm”! Đạp xe đến gần, bọn mình thấy một bạn nữ ngát, còn bạn nam mặt mày xanh nét, chiếc xe máy lăn kềnh một bên… Mọi người bên đường vội đưa bạn nữ đi cấp cứu! Nguyên nhân gây ra tai nạn là do tà áo dài của bạn nữ buông xuống, bay phấp phới và cuốn vào bánh xe do bạn nam đang điều khiển. Vậy là bạn nữ bị ngã mạnh.

Lần khác, tụi mình đi xe đạp, một bạn trong nhóm sơ ý, thế là tà áo dài của nhỏ cũng bị cuốn vào bánh xe. Tụi mình xúm vào gỡ mỏi tay mà vẫn không được, đành dùng kéo cắt tà áo ra khỏi xe đạp. Thế là… hi sinh chiếc áo trắng tinh!

Các bạn nữ khi mặc áo dài nên nhớ coi lại trước sau, giữ tà áo cẩn thận (có thể trải tà áo sau lên yên và ngồi lên đó, cầm hai mép của tà áo trước ở tay)… Nếu không, rủi ro gặp sự cố như những trường hợp kể trên… thật nguy hiểm!

Nguồn: Sưu Tầm

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com

Bài viết liên quan