[VIP] Trọn bộ 56 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 9 có đáp án và file nghe

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

Bộ file word gồm 56 bộ đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 kèm audio + đáp án được tổng hợp từ đề sinh giỏi các năm 2020-2021 của Bộ giáo dục và các tỉnh thành, giúp các em học sinh khá, giỏi lớp 9 luyện các dạng đề, thử sức và hoàn thiện, mở rộng thêm vốn từ vựng, trau dòi cấu trúc ngữ pháp và kỹ năng làm bài các dạng bài có tính đánh đố. Từ đó giúp cá em hội tụ các kiến thức nền tảng trọng tâm, nhằm đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, tỉnh, thành phố môn tiếng anh.

Đây là bản xem thử. Các bạn vui lòng đặt mua sản phẩm để xem bản full nhé. Tài liệu đặt mua sẽ tự động được gửi về email của các bạn. Hoặc bạn có thể tải tài liệu bằng cách tạo tài khoản trên website này. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ các bạn thanh toán qua MoMo – Zalo Pay – ViettelPay – ShopeePay hoặc Ngân Hàng VCB.

Lưu ýTất cả tài liệu được đăng bán trên website của chúng tôi đều có mức giá giảm 80% sơ với các trang web bán tài liệu khác. Các bạn có thể tham khảo trước khi đặt mua.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com