Xem tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.


Xem tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Tử vi hàng ngày báo hiệu sẽ còn có nhiều tin vui nữa.

Thiên Ấn cho thấy tầm quan trọng của sự sáng tạo trong công việc. Bản mệnh có thể đạt được những bước ngoặt đáng kinh ngạc nhờ vận dụng tốt khả năng sáng tạo của mình để vượt qua khó khăn.

Cũng từ những tình huống khó khăn đó, cấp trên sẽ dần nhận ra và công nhận năng lực thực sự mà con giáp này đang sở hữu, tuổi Tý hãy vững tin và làm theo những điều mình cho là đúng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay với tuổi Sửu, thứ 4 này là lúc mà bản mệnh cần phải mạnh mẽ hơn, chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Nếu yêu thương đối phương, hãy thổ lộ tình cảm của mình.

Việc trì hoãn bày tỏ tình cảm có nhiều lý do, song nó có thể dẫn đến những hậu quả không ai mong muốn. Hôm nay bạn dễ thành công hơn trong việc tỏ tình, chắc hẳn bạn không muốn người mình yêu xiêu lòng vì người khác đâu nhỉ?

Thiên Tài nhập mệnh, tài chính không phải là vấn đề mà tuổi Sửu cần phải lo lắng trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể yên tâm về dòng tiền đang chảy về túi mình nhờ sự may mắn hiếm có.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp trước tình yêu to lớn mà người ấy dành cho mình. Vẫn biết tình cảm không thể đong đếm được, nhưng trong ngày hôm nay, tình yêu ấy thực sự biết gây choáng váng.

Tuy nhiên, sau khi cú shock về tình cảm bất ngờ qua đi, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đón tin xấu về tài lộc. Theo dethihsg247.com bạn có thể mất đi tất cả những gì mình tích cóp bấy lâu nay.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh, tỉnh táo khi đón nhận tin xấu này. Đừng quá căng thẳng, đổ lỗi cho mình. Ai cũng có lúc mắc sai lầm, cần phải biết vực dậy tinh thần để tìm cách lấy lại những gì đã mất.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 16/11 đến 22/11/2020 chi tiết
Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này gặp được quý nhân Tam Hợp, nhờ thế mà những mâu thuẫn trong gia đình nhanh chóng được hóa giải. Bạn chấp nhận lùi 1 bước để giữ lại hạnh phúc cho mình.

Tỷ Kiên lại thể hiên sự cố chấp trong công việc của con giáp này. Dường như việc lùi bước trong tình cảm đã là giới hạn, bạn muốn mọi người phải làm việc theo đúng ý mình mới chịu được.

Điều này khiến cho tuổi Mão dễ bị đồng nghiệp bất mãn, không hợp tác. Bạn độc đoán, khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mặc dù có nhiều kẽ hở trong đó. Công việc trong ngày vì thế mà không được thuận lợi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Thìn khá lý tưởng. Bản mệnh có Chính Tài ở bên, nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu cho nhu cầu trong ngày.

Riêng về chuyện tình cảm, tuổi Thìn lại gặp phải nhiều rắc rối khi mà ngày Sửu Thìn tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa 2 người bùng nổ nhanh chóng. Chính bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cái tôi của 2 người đều quá lớn nên chỉ muốn nói cho người khác nghe chứ không muốn lắng nghe lý lẽ mà đối phương đưa ra. Điều đó khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng leo thang chứ chẳng được dập tắt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn đang “kén cá chọn canh”, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương.

Nếu cứ giữ thói quen xấu như vậy, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực cho mình. Những vấn đề sau này còn nhiều, nếu không có tình yêu thực sự thì đôi bên khó có thể vượt qua được.

Thương Quan xuất hiện, đây là lời cảnh báo tuổi này nên cân nhắc kỹ trước những hành động của mình. Đừng nghĩ rằng mình luôn là người chịu thiệt, bạn có thể bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp được quý nhân nâng đỡ cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi hàng ngày, người tuổi Ngọ gặp phải Thực Thần, cơ hội để phát tài phát lộc đã đến rất gần. Hôm nay con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán của mình, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Thời điểm này là cơ hội tốt để thu tóm tài lộc về tay nếu như bản mệnh biết nắm bắt cơ hội. Có thể những chuyện trước đó khiến bạn e ngại, nhưng nếu chần chừ thì sẽ chỉ có được thất bại mà thôi.

Đôi khi sự cố chấp sẽ khiến cho tấm màng mỏng manh giả tạo giữa 2 người sụp đổ, tình cảm đứng trước bờ vực tan vỡ. Thiếu chia sẻ và thông cảm với nhau, đôi bên chẳng thể đi xa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình, song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Hôm nay là thời điểm đào hoa khởi vượng, bạn sẽ có được nhân duyên như ý.

Nếu như không dễ để nói tiếng yêu thành lời, hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Khi 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ rất dễ dàng để hiểu được lòng nhau.

Tiền bạc không phải là điều mà con giáp này quan tâm nhất bây giờ. Tài lộc không cầu cũng tự tới, con giáp này sẽ có quý nhân dẫn lối, tìm được cơ may tài lộc bất ngờ và dễ dàng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Thân

Trái với sự may mắn trong chuyện tình cảm của tuổi Mùi, người sinh năm Thân lại đang chán nản vì những mâu thuẫn bùng nổ liên tiếp trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.

Sự tổn thương mà đôi bên gây ra cho nhau không hề nhỏ. Chẳng ai hiểu được tại sao mình lại làm những điều khiến cho người mình yêu cảm thấy đau lòng đến thế.

Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 4 này của tuổi Thân. Bản mệnh sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Top 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao của mình. Thiên Quan đã xuất hiện, đây là điềm báo tiểu nhân, thị phi sẽ bủa vây cuộc sống của bạn.

Con giáp này dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm người khác mắc phải với mình. Đó vốn là điều tốt, nhưng đôi khi nó biến bạn thành đối tượng bị lợi dụng hết lần này tới lần khác. Bạn không thể nào chống đỡ với những đòn hiểm từ kẻ được coi là bạn mình.

Những mâu thuẫn trong tình cảm cá nhân càng khiến cho cuộc sống của tuổi Dậu thứ 4 này thêm tồi tệ. Bạn chán ngán với việc cứ phải đi theo sau làm vừa lòng người khác.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Chính Tài nhập mệnh, đường tài vận của tuổi Tuất hôm nay khá tốt. Bản mệnh hãy làm tốt công việc chính của mình, tập trung để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bởi nguồn thu chính của bạn đến từ đây mà.

Có điều, niềm vui về tài lộc không thể khỏa lấp được nỗi cô đơn trong tâm hồn của con giáp này. Sửu Tuất xung khắc, bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung, những lần nói chuyện nhanh chóng trở thành cãi cọ.

Người độc thân cũng thất vọng với việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn không hiểu tại sao không thể nào thân thiết và đặt lòng tin vào người khác. Tuổi Tuất có thể vì thế mà thấy buồn bã không thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 18/11/2020, người tuổi Hợi hôm nay có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được khăng khít như trước nữa. Bạn mong muốn tìm lại tình yêu ngày nào.

Tuy nhiên, những chú Heo lại tự ti, không dám nói lên tiếng lòng của mình. Bạn cảm thấy mình không đủ xứng đáng đứng bên người ấy, có suy nghĩ rời bỏ đối phương dù trái tim bạn thuộc về người ấy.

Chính Ấn mở rộng lối đi tới thành công cho con giáp này. Sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều bước tiến đáng chúc mừng khi mà con giáp này dồn hết tâm sức vào để làm việc mình mong muốn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Nên xem:
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 11/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.