Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Âm Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngày 02-12-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý có 1 ngày may mắn với nhiều niềm vui sắp tới. Lục Hợp quý nhân trao cho con giáp này tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Bản mệnh biết được thế mạnh của mình và nhanh chóng khiến cho đối phương xiêu lòng. Thực ra duyên số đến thì mới nhanh như vậy thôi, đừng quá vỗ ngực tự hào kẻo khiến cho người ấy nổi hứng mà “làm khó” đó.

Thiên Tài nhập cục, trong ngày hôm nay những chú Chuột sẽ có thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Bản mệnh có nghề tay trái bên cạnh công việc chính, mà thứ 4 này thì thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tỷ Kiên giúp cho tuổi Sửu vững tâm hơn trong ngày cần đưa ra nhiều lựa chọn mang tính quyết định như ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ có thể quyết đoán hơn khi biết chắc chắn điều mình mong muốn là gì.

Công việc sẽ tiến triển rất nhanh khi mà bạn xác định được mục tiêu của mình và đi đúng đường đúng hướng. Bản mệnh đừng quá lo lắng bởi sai sót là điều ai cũng có thể gặp phải, hãy cứ làm điều mình cho là đúng nhất trong thời điểm đó.

Thổ khí vượng, tuổi Sửu cần lưu ý hơn về đường tiêu hóa. Sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng, dễ gặp phải những vấn đề về ăn uống hay có thể mắc bệnh dạ dày…

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Dần

Chính Quan nhập mệnh, người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Bạn cần phải cố gắng để phát huy hết nội lực của bản thân, đừng để cho cơ hội vụt qua mất.

Con giáp này hãy mạnh dạn triển khai những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Sẵn tiện ngày cát khí vượng, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn hẳn những gì mình trông đợi luôn đó.

Mộc Thổ xung khắc, hôm nay những chú Hổ hãy nhún nhường hơn một chút. Đừng quá ăn thua nhau làm gì, nhất là với người mình yêu thương. Cuộc sống này vốn nhiều khó khăn, đừng để tuột mất hạnh phúc của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp phải Thiên Quan, đây là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó và muốn lấy mất vị trí mà bạn đang nắm giữ, hãy cẩn thận với mọi việc mình làm.

Bản mệnh có thể sẽ là người phải chịu nhiều ấm ức thiệt thòi trong ngày hôm nay khi mà kẻ tiểu nhân dễ bày mưu để vu oan giá họa, khiến bạn phải chịu trách nhiệm cho những việc mình chẳng hề làm, uy tín bản thân thì mất đi.

Ngũ hành tương xung, có thể chuyện tình cảm của con giáp này sẽ chẳng đi đến đâu. Trong 1 ngày với nhiều hỗn độn như hôm nay, có lẽ tuổi Mão chẳng đủ kiên nhẫn để chiều chuộng đối phương, thà buông tay còn hơn mệt mỏi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn lại sắp phải trải qua 1 ngày với nhiều sóng gió. Theo dethihsg247.com chuyện tình yêu đôi lứa thiếu tin tưởng, quan tâm đến nhau, thay vào đó là giận hờn, tổn thương.

Con giáp này còn không biết cách giữ tiền khi mà để cho Kiếp Tài dắt mũi mình, mù quáng tin tưởng người khác mà chẳng hề giữ lại chút gì cho mình, có thể vì thế mà gặp phải rắc rối khá lớn.

Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát, lẽ ra phải làm như vậy nhưng tuổi Thìn lại toàn làm trái lại. Bạn có thể gặp vấn đề trong cuộc sống nhưng phải biết rút kinh nghiệm từ đó chứ không phải sai lầm hết lần này tới lần khác.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay khá lý tưởng. Con giáp này không có gì phải lo lắng về đối phương, bạn biết rằng người ấy đang yêu thương mình rất nhiều.

Chính Ấn mở lối, có hậu phương vững chắc nên con giáp này thoải mái làm những điều mình muốn trong cuộc sống, không có nhiều khó khăn, trở ngại cản lối nên con đường tới thành công cũng gần hơn.

Sự cống hiến hết mình không hề mệt mỏi của con giáp này thể hiện tinh thần làm việc vô cùng cao của tuổi Tỵ. Bản mệnh sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh của bản thân để hoàn thành công việc đúng như yêu cầu.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp tìm thấy chân ái đời mình nhờ mai mối trong năm 2021
Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có 1 ngày thứ 4 buồn vui lẫn lộn. Tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn nhưng bạn cũng dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói vô tình đến vô tâm của người mình yêu.

Bạn không muốn tranh cãi nên nín nhịn, không nói quá nhiều về việc đã qua nhưng thực sự nó như 1 cái dằm trong tim khiến cho con giáp này khó chịu, tình yêu thay vì toàn mật ngọt thì lại xen cả đau đớn nữa.

Thiên Ấn thắp sáng 1 ngày thứ 4 tối tăm của tuổi Ngọ khi khiến bạn nở nụ cười vì những nỗ lực của mình đã gặt hái được thành công. Với khó khăn phía trước, bạn chẳng lùi bước mà còn cố gắng nhiều hơn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, chuyện tình yêu đôi lứa của tuổi Mùi chẳng chút suôn sẻ. Người ấy chẳng để cho 2 người có chút riêng tư nào khi mang hết mọi chuyện của 2 người kể cho những người khác.

Bạn không thích cảm giác bị phơi bày tất cả giữa đám đông. Tuổi Mùi tỏ thái độ gay gắt nhưng đối phương vẫn chỉ thờ ơ và cho rằng mình là người đúng. Đôi bên giằng co, không ai chịu ai.

Tỷ Kiên nhập mệnh, công việc hôm nay đòi hỏi bản mệnh phải quyết đoán, chọn thật nhanh con đường mình muốn đi. Thời gian chẳng còn nhiều, nếu chậm trễ cũng chính là nhận về mình phần thất bại.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay dễ mắc phải sai sót trong công việc, nhất là tinh thần làm việc bệ rạc, thiếu trách nhiệm. Con giáp này cần phải hiểu rõ mình đang làm việc vì cái gì.

Bản mệnh đừng để tinh thần lung lạc bởi những lời xúc xiểm của kẻ tiểu nhân. Bạn cần phải có chính kiến của riêng mình, đừng để bản thân dễ bị ảnh hưởng bởi tư tưởng, tinh thần của người khác.

Thổ dưỡng Kim, hôm nay là ngày tình duyên khá lý tưởng, đào hoa sẽ mang đến cho con giáp này nhiều điều bất ngờ. Bản mệnh không mong muốn mình sẽ đánh mất người mình yêu thì hãy thừa nhận tình cảm đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Những điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021 để sự nghiệp phát triển
Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón hạnh phúc đi nhé. Con giáp này đang có nhiều người theo đuổi lắm đó, muốn giữ mãi kiếp độc thân cũng khó, chi bằng chọn lấy người phù hợp đi thôi.

Thực Thần cũng cho thấy vận may của con giáp này còn kéo dài sang cả chuyện tiền bạc nữa. Bản mệnh cần phải nắm bắt cơ hội để kiếm tiền ngay khi có thể, hôm nay tài lộc đang vượng, chớ nên bỏ lỡ.

Chuyện làm ăn kinh doanh của những chú Gà khá thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này được khách hàng ủng hộ nhờ làm ăn uy tín, có chất lượng, biết chiều theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/12/2020, người tuổi Tuất dễ cảm thấy tổn thương khi mà tình cảm của mình không được đối phương trân trọng. Mặc dù bạn mong muốn người ấy đáp lại nhưng lại chẳng nhận được gì.

Kiếp Tài nhập cục, chuyện kiếm tiền cũng trở nên khó khăn hơn. Con giáp này không biết phải làm thế nào để cải thiện tình trạng hiện tại trong khi có biết bao nhiêu chuyện cần phải chi tiêu.

Con giáp này nên nắm bắt mọi cơ hội ngay khi có thể. Bạn không thể nào phung phí cơ may kiếm tiền, hãy cố gắng để tiết kiệm hết mức. Kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, đừng từ chối tiền bạc đến với mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 2/12/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Đường tình duyên nở rộ, các cặp đôi có vẻ sẽ sắp đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Mùa đông chẳng còn lạnh nữa khi luôn có người ở bên sưởi ấm cho mình.

Chính Quan che chở, công việc của tuổi Hợi tiến triển khá tốt. Bản mệnh được nhiều người giúp đỡ, không gặp khó khăn gì trong việc giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, hơn thế nữa còn nhanh chóng khẳng định được năng lực của mình.

Con giáp này nên lên kế hoạch cho bước đường tương lai của mình, đừng để lỡ thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng may mắn gặp được. Có nhiều vấn đề sẽ phát sinh sau này nhưng chẳng hề ảnh hưởng đến quyết tâm của bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.