Xem tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Xem tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như mong muốn và kế hoạch của bạn, chỉ cần bạn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ mà thôi.

Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để những ai làm kinh tế đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên.

Tuy nhiên, do Thổ khắc Thủy nên mệnh chủ cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề trong gia đình mình. Nếu giữa hai vợ chồng có khúc mắc gì thì bạn không nên cố tình lờ đi mà cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu dễ gặp phải những điều không như ý. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể chính những kẻ tiểu nhân này sẽ ném đá giấu tay, phá hoại khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh là con giáp ham học hỏi, thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, tuy nhiên còn chưa tự tin, hay chần chừ, do dự. Hãy quyết tâm hơn và đặt những mục tiêu cao xa hơn nữa để có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Dần

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần dễ phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Dù chỉ là công việc làm thêm nhưng nếu bạn đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì lẽ tất nhiên, bạn sẽ được hưởng một phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, bạn cần phải khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người. Không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về bản thân mình, tránh tình trạng “múa rìu qua mắt thợ”, khiến người ta có kiến thức sâu rộng hơn chê cười.

Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Khi đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, cãi lời bạn không nên nóng nảy mà lại càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nhận ra rằng những kế hoạch được xây dựng từ trước của mình đang có những bước tiến triển tốt đẹp. Nhờ vậy, bản mệnh càng lúc càng cảm thấy tin tưởng hơn về khả năng của mình.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như định hướng cho tương lai. Theo dethihsg247.com hãy bình tĩnh vượt qua những khó khăn, sau đó bạn sẽ thấy con đường sự nghiệp của mình đầy hứa hẹn.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Khi gia đình có vấn đề gì xảy ra, đôi bên cần phải trò chuyện với nhau chứ không nên mỗi người một ý như vậy. Bạn cũng có thể là người chủ động xuống nước trước để vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn để ai can thiệp vào việc đang làm cả. Bản mệnh cảm thấy không thích phối hợp với người khác.

Ngoài ra, dù bạn luôn đạt được thành tích cao trong công việc nhưng bạn cũng rất độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này sẽ khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên căng thẳng không cần thiết.

Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, đặc biệt là khi ý kiến của bạn bị nhiều người phản đối. Thử dành thời gian suy ngẫm lại xem, biết đâu bạn mới là người sai?

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy, biết giữ mình để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ. Bạn cần nghiêm túc với mọi việc được giao mới có thể giảm bớt những rắc rối không cần thiết.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp đột ngột thay đổi mục tiêu vào cuối năm 2020
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính nhờ vậy nên nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ được nhiều người dang tay giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm đến cảm nhận của nửa kia, do đó đôi bên chẳng bao giờ cãi vã hay mâu thuẫn cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, bạn cũng tin rằng mình và người ấy cũng có thể cùng nhau vượt qua.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Mùi luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Bạn là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Khi còn trẻ, hãy đặt cho mình những đích đến tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, bạn sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn mọi khi vì công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước. Bạn cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người đối xử thật lòng với mình.

Hôm nay cũng là một ngày may mắn với những ai cần tham gia thi cử. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không gì bạn không vượt qua được. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ một người nào.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay công việc của người tuổi Dậu phát triển khá thuận lợi, tuy nhiên, vì bản mệnh chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì nên còn thiếu quyết đoán, hay do dự. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nếu còn chưa chắc chắn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nhận ra và tôn trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận nhằm mục đích xấu, bạn thường chọn cách không quan tâm. Nhờ vậy, ngày hôm nay trôi qua yên bình.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Cho dù bạn phải đối diện với khó khăn gì đi nữa, bạn cũng luôn dũng cảm tiến về phía trước vì nửa kia chính là động lực của bạn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu làm sai, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của bạn sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bạn có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức và nên nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, tiêu hóa…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 23/11/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, hôm nay người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng không nên lấy làm mừng và không giữ khoảng cách.

Những người đã có gia đình suy nghĩ cho nửa kia nhiều hơn, không nên làm việc theo cảm tính của riêng mình. Gia đình muốn hạnh phúc thì vợ chồng lúc nào cũng cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng, không thể chỉ biết có mình được.

Thực Thần phù trợ, người làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ được nhận tài lộc trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư đáng giá thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Đây là bước đệm để bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.