Xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Quý Mão, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, cảm xúc tiêu cực của người tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng tan biến, nhờ đó mà những cơn giận của bạn vừa được khởi lên một lúc sau đã không còn nữa. Hôm nay nếu có nhiệm vụ quan trọng thì bạn nên dành thời gian tập trung, không nên gặp gỡ quá nhiều người vào lúc này.

Người tuổi Tý đừng để những cơn bốc đồng khiến bạn quyết định thiếu suy nghĩ, cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc này và giải tỏa nỗi lo lắng của bạn, như thế bạn mới có thể có một ngày hiệu quả.

Sức khỏe không được tốt, đó là lý do bạn không biết vì sao mình thường xuyên nóng trong người và hay bồn chồn. Hãy dành chút thời gian để đi khám và tìm cách điều trị nếu có bệnh bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu có thể gặp vấn đề trong việc đối diện với những sai lầm mà bạn đã từng gây ra trong quá khứ. Hẳn nhiên đây không phải là một sai lầm nào đó quá to lớn, nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bạn theo cách mà bạn không chờ đợi. Tốt nhất là đối diện với chúng và giải quyết chúng cho ổn thỏa thì hơn.

Bạn cảm nhận rõ có lúc cơ thể bị đuối sức, khi không khỏe thì nên nghỉ ngơi bạn nhé. Nếu có thể nên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ bạn sẽ nhanh hồi sức thôi.

Đến cuối tuần, nên thận trọng với những lời đề nghị vượt sức tưởng tượng. Bạn sẽ dễ bị những lời ngon ngọt của đối phương chiêu dụ, nên hãy nhờ đến sự tư vấn của những người xung quanh để nhìn nhận nó một cách khách quan.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần cảm thấy bất an lo lắng trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi một điều gì đó thì cũng đừng chần chờ thêm nữa. Việc giữ cho mình tầm nhìn rộng mở suy nghĩ tích cực sẽ giúp cho bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa.

Có những việc không lành liên quan tới mối quan hệ. Hãy hành xử cho phải phép và nên nhớ biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh làm to chuyện lên nhé.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú nhắc nhở hôm nay bạn nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất. Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Mão

Nhân khi có Thực Thần thì người tuổi Mão nhớ tận dụng cơ hội này để nói chuyện với những người lạ, xây dựng những mối quan hệ mới, sự thân thiện và cởi mở của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Đừng quên rằng sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn là vũ khí tuyệt vời để đưa mọi người xích lại gần nhau.

Cảm xúc tiêu cực ngày hôm nay có thể khiến cho bạn bức bối, và bạn chọn cách dồn nó lên vai người yêu thương. Theo dethihsg247.com thay vì làm cho những người luôn yêu quý bạn tổn thương thì tốt nhất là bạn nên ngồi lại và nhìn nhận những hành động của mình, những sai lầm của mình và tìm cách giải quyết chúng thì hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông hôm nay là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Khó để những người xung quanh có thể hoàn toàn hiểu được quan điểm của tuổi Thìn ngày hôm nay, thậm chí ai đó có thể nói ra những câu khiến cho bạn vô cùng chán nản lẫn thất vọng. Dù sao thì cũng hãy kiên trì biểu đạt chính suy nghĩ của mình, thay vì giữ im lặng.

Ngày có Chính Quan dự báo nếu con giáp tuổi Thìn tập trung vào công việc hay việc học hành thì dễ có thành công. Nên đặt sự ưu tiên phù hợp cho mình trong ngày hôm nay nếu bạn có nhiều việc cần xử lý một lúc.

Sức khỏe có nhiều vấn đề tiềm tàng do bạn ít vận động, lối sống thụ động khiến bạn dễ mắc bệnh, do đó nên thường xuyên tham gia thể dục thể thao và ăn uống lành mạnh mới là giải pháp phù hợp.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ gây ấn tượng mạnh cho ai đó mà họ không thể rời mắt khỏi bạn, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Bạn cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Hôm nay, người tuổi Tỵ có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình khi có Chính Tài hỗ trợ. Bạn nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình đến những người quan trọng để họ có thể khen thưởng và đánh giá đúng năng lực của bạn.

Nếu lâu nay bạn làm việc quá sức không quan tâm tới thể trạng của mình thì đây là lúc nhìn lại. Đừng để khi đổ bệnh rồi mới cảm thấy tiếc nuối.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Cơ hội liên quan đến tiền bạc sẽ tới người tuổi Ngọ trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ, nếu không thì bạn cũng sẽ được cho tiền hoặc ai đó cho vay để làm việc quan trọng. Nhớ cảm ơn tấm lòng của đuối phương vì thực tế đâu phải ai cũng dễ dàng cho bạn mượn tiền đâu cơ chứ?

Ngày mới mang dự báo tốt đẹp trong mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như người yêu của bản mệnh. Sẽ có những hiểu nhầm trước đây được hóa giải và mang lại cho bạn không ít niềm vui.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đã vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi bạn chẳng hiểu điều gì đã diễn ra. Tốt nhất là hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì đã khiến cho sự việc đến nông nỗi này và bạn cần phải tìm cách nào đó để nói lời xin lỗi. Đây cũng là bài học để bạn thay đổi cách ứng xử khi tương tác với mọi người đấy.

Đây là ngày mà con giáp tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi do Thiên Quan gây hại. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến bạn và khiến cho bạn rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì.

Sức khỏe của bản mệnh dễ ốm yếu đừng chỉ đổ tại thời tiết thay đổi. Việc bạn thường xuyên ăn đồ ăn nhanh, hoặc chế độ giảm cân quá sức cũng là vấn đề bạn cần xem xét lại.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Thân

Chính Ấn dự báo một ngày vất vả nhưng thành công của người tuổi Thân. Việc đưa mình vào một khuôn khổ nhất định nào đó đem lại cho bạn cảm giác không tích cực cho lắm, tuy nhiên đó là việc cần phải làm nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả.

Mối quan hệ của bạn đã có chiều hướng cải thiện tích cực, bạn có cảm giác được che chở và an toàn với tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, gia đình lúc này cũng là chỗ dựa tinh thần cho bạn, bạn rất biết ơn vì điều đó.

Hôm nay nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với người tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng bạn còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bạn chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Hôm nay dưới sự tác động của Thiên Ấn nên người tuổi Dậu có thể được khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình mà bạn chưa từng nhận ra. Thậm chí, nếu gặp tình huống khó khăn thì ngay lập tức bạn thể hiện được sự linh hoạt, cơ trí, khôn khéo,… khi xử lý vấn đề.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn một ngày thuận lợi về mọi mặt, tình hình tài chính của bạn lúc này không còn bạn lo lắng nhiều nữa, nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay có người có thể dùng quyền lợi và ưu thế của mình để đe nẹt hoặc ảnh hưởng tới người tuổi Tuất. Hãy giữ vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh bạn nhé, bạn cũng chẳng cần phân thắng thua với những người này làm gì.

Nhờ có Chính Quan mà những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ trở nên suôn sẻ cho các con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Các nỗ lực của bạn và những người xung quanh sẽ phát huy tác dụng và đem lại thành quả khả quan.

Sức khỏe của bạn đi xuống, hãy xem xét lại việc ăn uống và thể dục thể thao của mình đi nhé. Nếu bạn vẫn chăm tập luyện thì có thể tập không đúng cách, nên học những người tập luyện khoa học nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 27/10/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có sự gắn kết và cơ hội tâm sự với người thân, có thể đó là người bạn lâu lắm mới liên lạc nhưng cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau. Bạn học hỏi được khá nhiều điều thú vị từ người khác và làm giàu thêm vốn sống cho bản thân nhờ những cuộc trò chuyện như thế này.

Kiếp Tài dự báo có sự cố khiến người tuổi Hợi bị giảm bớt đi những hứng thú, sở thích cá nhân cuốn mình đi, khiến bạn khó có thể tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên đừng quên hoàn thành việc đã được giao phó bằng tất cả tinh thần trách nhiệm nhé, nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt sếp.

Sức khỏe của bạn ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết, dù bị cảm sốt thì cũng không nên chủ quan bạn nhé. Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe và nghỉ ngơi một chút sẽ nhanh khỏi nhưng vẫn cố làm việc quá sức thì tình hình này kéo dài ít nhất một tuần.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.