Xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.


Xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Giáp Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 27-11-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Tý có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết.

Bạn và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người ra xa nhau.

Tuổi Tý nên ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền lâu, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ rời xa. Ai cũng có hạnh phúc thuộc về mình, hãy trân trọng những thứ mà mình đang có.

Vận trình công việc và tài lộc của những chú Chuột luôn gặp suôn sẻ mọi mặt. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Do đó, bạn có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng kha khá trong ngày hôm nay đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Bản mệnh biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Tuy bước đầu, việc thực hiện những kế hoạch ấy có gặp đôi chút khó khăn, nhưng càng về sau, những chú Trâu càng thấy quen thuộc với nó và thấy rõ hiệu quả khi không phải lúc nào cũng lo lắng không có tiền tiêu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Những lúc không khống chế được cảm xúc của mình, con giáp này đã nói ra những lời khiến người khác tổn thương, tình cảm theo đó mà dần phai nhạt. Hãy là người kiểm soát được cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Dần cho hay, tình cảm vợ chồng chẳng được như thủa ban đầu mà cứ nhạt phai dần theo thời gian. Bạn muốn cứu vãn nhưng sự cố gắng chỉ từ một phía khó có thể thành công.

Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau, nhưng lại thấy lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Theo dethihsg247.com chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững.

Tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ có thể sẽ chết trước sự thật được biết rõ. Thay vì nghi ngờ, hai bạn nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Mâu thuẫn phe phái, tranh giành đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau khiến bản mệnh dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Bạn nên tránh xa những vụ tranh chấp, ẩu đả.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán vận quý nhân của 12 con giáp trong năm 2021
Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Mão dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp ngày hôm nay. Tài lộc theo đó cũng không có nhiều tiến triển. Ngoài ra, bản mệnh đi đâu cũng phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân.

Cùng với đó, trong ngày chuyện tình cảm của người tuổi Mão lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với hai bạn, chuyện này xảy ra khá thường xuyên.

Những mâu thuẫn ấy có thể biến thành Chiến tranh lạnh, khi mà chẳng ai buồn nói với nhau câu nào. Người ta nếm được hạnh phúc của ái tình trong những sự đau khổ của chính nó gây nên hơn là những sung sướng do chính nó mang đến.

Mặc dù buồn bã nhưng cả hai chưa từng muốn buông tay, có lẽ tình yêu quá lớn giúp các bạn vẫn giữ được nhau, nhưng đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu mà hãy học cách để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 27/11/2020, người tuổi Thìn đang có một ngày thứ 6 với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không mà chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Yêu là chia sẻ, những chú Rồng hãy dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với bạn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều điểm sáng, giúp bản mệnh có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tài năng của bạn là điều không thể chối bỏ được.

Nhờ tài năng của mình, những chú Rồng có được cuộc sống thoải mái và sung túc, bởi bạn biết tự tạo ra cơ hội cho mình để có thể kiếm được tiền bạc trang trải. Hôm nay, sẽ có cơ hội phát tài đến với bản mệnh, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé!

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày không mấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng đủ để thổi bùng cuộc chiến giữa hai người.

Tình yêu khi hợp khi tan là quy luật tất yếu trong cuộc sống này. Mọi sự thay đổi chóng mặt, ngay khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc ngập tràn thì bỗng lại có sự cố xảy ra, khiến cho chuyện tình của bạn chẳng đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Tuy tình cảm không như ý nhưng được Thực Thần chở che, người tuổi Tỵ đang khá may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thêm những nguồn thu bất ngờ và rủng rỉnh tiền bạc trong tay.

Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả. Người giàu chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo thì chắc chắn là khổ. Có tiền, bạn có thể làm được nhiều thứ mình muốn, giúp bản thân, gia đình và những người mình yêu thương có cuộc sống thoải mái. Song tiền bạc cũng có nhiều mặt tối, đừng để đồng tiền mua chuộc tình cảm của chính mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Những điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021 để sự nghiệp phát triển
Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ hôm nay khó đạt được thành công trong công việc, vận trình tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng.

Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến những chú Ngựa chẳng kịp trở tay. Những điều bạn dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bạn bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời.

Trong ngày hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, đôi bên dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, bạn thắng, nhưng tình cảm thì đã nhạt phai.

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Thái độ sống là thứ quyết định rất nhiều điều, bạn và người ấy chắc chắn khó tránh khỏi tranh cãi, nhưng làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn mới là điều cần quan tâm. Tìm được người mình yêu đã khó, nhưng để bảo vệ và giữ gìn cho tình yêu đó mãi tươi màu thì càng thêm khó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong thứ 6 này được Chính Tài ủng hộ nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Bản mệnh chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, bạn có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được khả quan. Bản mệnh luôn cảm thấy cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. Định mệnh sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Đừng cố ép buộc người khác, cũng như đừng cố ép buộc bản thân mình, những chú Dê nhé!

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, chúng ta chỉ có thể đi theo tiếng gọi của trái tim và để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên mà thôi. Gượng ép sẽ không có hạnh phúc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/11/2020,Thiên Quan cảnh báo về tai họa tiểu nhân gây ra trong công việc của người tuổi Thân vào thứ 6 này. Tuổi Thân không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt.

Người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét là vậy. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những việc mình làm, đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người nhé.

Những chú Khỉ thường có thói quen chi tiêu vô tội vạ, có nhiều tiêu nhiều mà bất biết hậu quả sẽ ra sao. Vì thế, trong ngày hôm nay, bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do.

Ngày Hỏa Kim tương khắc ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp và có thể gây ra những sự cố bất thường đối với sức khỏe của bạn. Tuổi Thân cần cực kì chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình, dù là lúc nào đi chăng nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán tháng phát tài của 12 con giáp trong năm 2021
Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay đang trên đà tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười với bạn và trao cho bạn những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương và chia sẻ cuộc đời của mình với một người khác nữa.

Hạnh phúc là một thứ gì đó thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Chẳng có ai là mong muốn mình trở thành người đơn độc trên thế giới này. Vì thế, hãy trân trọng những gì bạn đang có trong thời điểm hiện tại.

Hôm nay người tuổi Dậu được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều kì tích trên con đường sắp tới. Bản mệnh chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng.

Những chú Gà tự tin vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng nếu có bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng thực sự về bản mệnh và có cái nhìn khác về bạn. Vì những thành tích xuất sắc của bản thân, bạn rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ hoặc những lời động viên tinh thần, khiến bạn lúc nào cũng vui vẻ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 27/11/2020, người tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Quý nhân tương trợ, bản mệnh có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời.

Thứ 6 này dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh tuổi Tuất cũng sẽ có một khoản lời khá lớn về tay. Con giáp này khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên hiểu một điều rằng, tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc.

Lòng tham thường vô đáy, một người càng có tiền nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp kéo theo hàng loạt thị phi về mặt tình cảm khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai bạn khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản.

Yêu đương dễ khiến con người mù quáng. Khi yêu ai say đắm, chúng ta thường vô tình bỏ lỡ những dịp cần suy nghĩ, cân nhắc. Có lẽ hai bạn nên thông cảm cho đối phương một chút, để đôi bên có được cảm giác an toàn và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Thiên Ấn xuất hiện trong ngày hôm nay báo hiệu rằng những nỗ lực của tuổi Hợi trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bằng chính tài trí của mình, tuổi Hợi đã thuận lợi vượt qua thử thách gian nan trước mắt, thu được lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng, đem đến một ngày tiền bạc rủng rỉnh.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.