Xem tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Xem tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngày 28-11-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tuy nhiên, chỉ cần nghiêm túc với công việc mình làm thì cũng không cần phải quá lo lắng. Nếu bạn luôn là một người làm việc hết mình thì chắc chắn mọi người xung quanh đều thấu hiểu và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ đâu.

Bạn là một người mẫn cảm và linh hoạt, có khả năng thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng. Vì vậy, người trẻ tuổi hãy tự tin thể hiện mình, gây ấn tượng tốt cho đồng nghiệp.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người, một phần là nhờ sự điềm tĩnh và chín chắn. Bản mệnh có tài lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã đứng trên cương vị cao thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với cấp dưới nhiều hơn. Hãy chú trọng quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người, từ đó có cách phân công công việc hợp lý.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Bạn biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, tiếp sức giúp mình vượt qua mọi sóng gió.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần dễ trở thành đối tượng bị người khác nghi ngờ. Nếu bạn không làm việc gì có lỗi với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh tất cả, mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi.

Bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn, luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp và học tập, thế nhưng đôi khi, theo dethihsg247.com bạn cũng cần bước chậm lại để lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng hành động vội vàng, thiếu lý trí, thậm chí manh động.

Tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp nên sửa soạn, dọn dẹp lại tủ đồ cuối năm 2020 ngay
Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có linh cảm nhạy bén, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình nên sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều.

Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người là một cá thể độc lập với những suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thuyết phục.

Người độc thân có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới, không có bất cứ ai có cơ hội đến gần hơn với mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng chính bạn lại chưa hiểu rõ về điều mình thực sự mong muốn nên thành ra thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng.

Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn với bạn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thương Quan báo hiệu một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với người tuổi Tỵ. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân.

Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, công khai tỏ thái độ chống đối cấp trên. Muốn công việc đạt được hiệu quả tốt, mỗi thành viên trong tập thể cần đoàn kết với nhau.

Bên cạnh đó con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp quá thật thà để rồi thiệt thân cuối năm 2020
Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng nên vội vàng đến với một ai đó mà cần suy nghĩ cho kĩ, có thể cả hai đều chưa chắc chắn về những cảm xúc của mình.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ bạn không nên ép buộc con cái hoặc lạm dụng roi vọt.

Thực Thần chiếu mệnh giúp những người làm ăn kinh doanh có cơ hội tìm được khoản đầu tư hứa hẹn. Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp và một trong số đó sẽ là quý nhân trên con đường tài lộc của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Mùi có thể phát tài nhờ những công việc tay trái của mình, một phần là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng trong suốt thời gian qua và đã đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Bản mệnh cũng có thể phát tài nhanh chóng nhờ những hoạt động rút thăm trúng thưởng hoặc đỏ đen. Tuy nhiên, đây là hình thức làm giàu không bền vững, bạn tốt nhất không nên lạm dụng kẻo sẽ gánh chịu hậu quả khôn lường.

Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Bạn được phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng, vì thế, bạn càng càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến, Hầu hết mọi việc đều tốt như xuất hành, cưới hỏi. Tuy nhiên, theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Nên xem:
Top 4 con giáp đột ngột thay đổi mục tiêu vào cuối năm 2020
Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến bạn không vừa ý. Bạn có xu thế nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác.

Bản mệnh hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy.

Bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào một vấn đề nào đó mà bỏ lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Trong ngày hôm nay, bạn có thể mắc phải những bệnh về gân cốt, cơ bắp hoặc răng miệng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Bạn có thể chịu sự hãm hại của những người tưởng chừng như thân thiết. Bạn không nên quá bi quan mà hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Bạn không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt như vậy, nếu không quan hệ giữa đôi bên sẽ càng trở nên xa cách hơn. Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức.

Hôm nay là ngày Nguyệt kỵ, không thích hợp để xuất hành. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Những hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Nam và Tây Bắc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 28/11/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà nửa kia cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn cũng khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, giao lưu, rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Đừng ngại ngần chủ động bắt chuyện với người khác.

Chính Ấn cũng phù trợ những người làm trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay. Chính sự thông minh, nhanh nhẹn nhưng không ham danh lợi của bạn đã ghi điểm trong mắt người khác.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.