Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Tý nên tập trung hơn nữa trong công việc hoặc chuyện học hành của mình. Việc cứ để đầu óc ở đâu đâu dễ khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm vào lúc này. Đây là lúc cần bứt tốc, chỉ một phút lơ là chểnh mảng cũng có thể khiến công sức từ trước đó của bạn đổ sông đổ biển.

Có lẽ bạn đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của mình nên không hề quan tâm đến công việc mình đang phải làm. Những chú Chuột hãy cố gắng xốc lại tinh thần, đừng để bản thân cứ mãi chạy theo sau lưng người khác.

Sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu cải thiện rõ rệt hơn. Nếu muốn đạt được những điều mình muốn, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một thể chất thật sự khỏe mạnh. Vì thế đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cần phát huy hết năng lực cá nhân của mình để phát triển sự nghiệp. Không phải lúc nào cơ hội cũng sẵn có nên đừng chần chừ thêm nữa.

Bản mệnh hãy mạnh dạn làm theo những gì lý trí mách bảo. Nếu vẫn cảm thấy chưa chắn chắn về lựa chọn của mình, bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Chắc chắn những lời khuyên bảo, góp ý của những người đó sẽ giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn của mình.

Những chú Trâu cần phải hiểu rằng, thất bại hay sai lầm không phải lúc nào cũng đáng sợ như bạn vẫn nghĩ. Sai ở đâu thì sửa ở đó, vấp ngã ở đâu thì đứng dậy từ đó. Còn nếu sợ sai hay sợ vấp ngã thì chỉ có cách là không làm gì mà thôi, và bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Các dự định liên quan tới chuyện tình cảm cũng như tiền bạc của bản mệnh hôm nay không được khả quan. Dù bạn đang có ý định cho việc gì thì cũng nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn nhé.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Dần

Với người tuổi Dần, thứ 5 này là một ngày rất thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch nhằm cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội quyết định điều gì khi chưa nắm chắc kết quả, nhất là các lĩnh vực đầu tư tiền bạc.

Trong ngày hôm nay, thời tiết khô lạnh là nguyên nhân gây ra các mệnh về gân cốt, tỳ vị, trúng gió… Bạn nên chú ý giữ ấm cơ thể cẩn thận khi ra ngoài để bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt: 9h- 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Tuất

Nên xem:
Top 4 con giáp phát tài phát lộc trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của người tuổi Mão sẽ có những bước tiến triển tốt, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra.

Đây là quả là tin mừng sau những tháng ngày đau đầu, mất ăn mất ngủ vì lo lắng giải quyết hàng loạt vấn đề tồn đọng trước đó của bạn. Thậm chí, hôm nay con giáp này còn có thể gặp được quý nhân và sẽ được dẫn dắt phát triển thuận lợi.

Chính Tài nhập cục, người tuổi này vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Nhưng nếu muốn tài chính dư dả hơn, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hoặc nghĩ đến việc kinh doanh nho nhỏ.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão tiến triển ổn định. Theo dethihsg247.com bạn và người ấy vẫn đang cố đắp xây để tình yêu thêm bền vững, còn người độc thân thì vẫn bình thản đợi chờ một nửa thích hợp với mình. Bạn không có điều gì cần lo lắng về tình cảm của mình vào lúc này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Thứ 5 này, tuổi Thìn có thể phải đối mặt với không ít rắc rối về các mối quan hệ trong công việc của mình. Thái độ thờ ơ với công việc chung chính là điều mọi người không hài lòng về con giáp này.

Bạn có thể phải nhận một vài lời phàn nàn, thậm chí phê bình khi thiếu sự liên kết với các đồng nghiệp. Lời khuyên cho những chú Rồng là hãy quan tâm và giúp đỡ mọi người nhiều hơn. Ở trong môi trường tập thể, bạn không thể sống cá nhân hay luôn làm việc một mình được.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy thuận lợi trong hôm nay. Bạn vừa nửa kia dễ nổ ra tranh cãi gay gắt khi có bất đồng quan điểm.

Nếu không sớm tìm cách dung hòa những mâu thuẫn này, cứ để mọi thứ tích tụ càng lâu thì tình cảm đổ vỡ là điều sớm muộn. Chẳng dễ dàng gì để cả hai có thể đi đến ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những khó khăn đã cùng nhau vượt qua và cho nhau một cơ hội hàn gắn tất cả.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Hôm nay có điềm báo cho thấy người tuổi Tỵ dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của mình. Không phải ngẫu nhiên mà dạo gần đây thường xuyên xuất hiện những lời đồn đại không chính xác về bạn.

Chốn công sở là nơi thường xuyên xảy ra ganh ghét, đố kị lẫn nhau. Đừng bao giờ ngây thơ nghĩ rằng mọi thứ đều có màu hồng như vẻ bên ngoài. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là hãy cố gắng dung hòa các mối quan hệ và đặc biệt chú ý cách ứng xử của bản thân để không gây thù chuốc oán.

Bạn cũng nên cảnh giác với những lời đường mật xúi giục bản thân tham gia vào dự án đầu tư hấp dẫn nào đó. Tiền chẳng bao giờ từ trên trời rơi xuống cho nên hãy làm thật – hưởng thật thay vì chuộc lợi bất chính.

Bản mệnh rất may mắn vì dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió thì đằng sau lưng bạn vẫn luôn có một người sẵn sàng ủng hộ, luôn tin tưởng và quan tâm đến bạn vô điều kiện. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại nhé.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán may mắn của 12 con giáp tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ đón nhận tin mừng cả về công việc lẫn chuyện tình cảm của mình. Hôm nay quả là một ngày thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch kí kết hợp đồng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Điều duy nhất mà con giáp này cần cải thiện nếu muốn thăng tiến xa hơn là tính nóng vội của mình. Bạn là người nhiệt tình, có năng lực hành động nhưng lại khó giữ được lửa “nhiệt” của mình lâu dài. Đó là nguyên nhân bạn dễ bỏ dở nửa chừng.

Dù làm bất cứ việc gì cũng cần phải có sự kiên trì theo đuổi thì bạn mới có thể nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Kiên trì chính là chìa khóa dẫn tới thành công cũng vì thế.

Chính Quan cũng chính là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 5 này của tuổi Ngọ. Bản mệnh sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Chính Ấn đang tạo ra rất nhiều bước đà thuận lợi để tuổi Mùi có thể bứt phá và vươn tới thành công. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này chỉ vì cứ mãi lo lắng về những chuyện chưa xảy ra. Những lo lắng được mất đang ghìm bước chân bạn đi đến thành công.

Tương lai phía trước ra sao do chính mình quyết định, bạn hoàn toàn có thể nắm giữ nó trong tay và lựa chọn hướng đi cho mình. Một chút dũng cảm và quyết đoán hơn sẽ khiến thành quả bạn đạt được thêm ngọt ngào và xứng đáng.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Nếu không sớm có sự điều chỉnh lối sống kịp thời, rất có thể bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc coi thường sức khỏe.

Giờ tốt: 15h -17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Thân. Vận trình trong ngày của bạn khá ảm đạm, mang điềm báo họa hại, đòi hỏi bản mệnh phải hành xử cẩn trọng kẻo rước họa vào thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có điềm báo có kẻ thứ 3 xen vào. Cả bạn và người ấy đều chưa nhận thức rõ ràng về vai trò của người kia trong cuộc đời mình nên chưa thật sự trân trọng mối quan hệ hiện tại. Đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng đã muộn.

Hôm nay những chú Khỉ trở nên khá cứng đầu trong công việc. Bạn khó chấp nhận được việc bản thân không được nhìn nhận đúng thực lực. Do đó, tuổi Thân sẽ cố gắng bằng mọi cách để chứng minh bản thân.

Bạn có xu hướng bỏ ngoài tai những lời người khác nói, chỉ muốn làm theo ý mình. Chính vì thế bạn dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên cũng không thật sự hài lòng với biểu hiện này của bạn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý, Thìn

Nên xem:
Top 4 con giáp phát tài sau Rằm tháng 10 âm lịch 2020, tha hồ hốt bạc
Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Bước sang ngày thứ 5 này điềm báo tuổi Dậu có thể gặp họa mất tiền hoặc hao tài tốn của do sự chủ quan của mình.

Dù đi gần hay đi xa bạn cũng nên giữ túi tiền của mình thật cẩn thận. Bản mệnh có thể lựa chọn hướng xuất hành may mắn trong hôm nay là hướng Tây Bắc (hướng thần may mắn) hoặc hướng Tây Nam (hướng thần tài) để mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Đặc biệt, bạn cần giữ đầu óc minh mẫn khi tham gia đầu cơ tài chính kẻo tiền mất tật mang. Không nên mạo hiểm “vung tiền” vào những lĩnh vực mà bản thân chưa hiểu rõ, làm vậy chẳng khác nào tự vứt bỏ tài lộc của mình.

Con giáp này đang gặp khá nhiều áp lực từ cuộc sống. Rất nhiều tâm sự đè nén trong lòng nhưng bạn chẳng thể giải tỏa hay không biết giãi bày của ai. Những lúc như vậy, hãy thử tâm sự với nửa kia hoặc với những người bạn thực sự tin tưởng nhé, giữ tất cả trong lòng chỉ khiến bạn thêm ngột ngạt mà thôi.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tị

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cơ hội có thể bày tỏ tình cảm của mình. Song dường như bạn đang gặp một vài khó khăn để có thể thẳng thắn đối diện với người ấy. Đừng quá lo lắng, hãy cứ giao mọi chuyện cho trái tim.

Trong thời điểm đào hoa vượng như hôm nay, người độc thân cần thêm một chút dũng khí thì mới có thể nắm chắc hạnh phúc trong tay. Còn những người đã có nửa kia hay đã lập gia đình thì cũng nên nghĩ đến việc hâm nóng tình cảm đôi bên đi nhé, đã bao lâu rồi hai bạn không có một buổi hẹn hò đúng nghĩa rồi?

Thiên Ấn độ mệnh để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức sáng tạo trong công việc. Bản mệnh có thể đạt được bước ngoặt đáng kinh ngạc trên con đường sự nghiệp của mình nhờ biết vận dụng tốt khả năng sáng tạo của bản thân.

Chính bản lĩnh vững vàng khi đôi mặt và vượt qua khó khăn là điều giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Nhờ đó, cấp trên sẽ dần nhận ra năng lực tiềm tàng trong con người bạn và sẽ trọng dụng bạn xứng đáng.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 3/12/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể xử lý khéo léo các mối quan hệ xã giao của mình một cách hài hòa tốt đẹp. Đó đều là những mối quan hệ cần thiết cho công việc nên bạn không muốn mích lòng với bất cứ ai.

May mắn rằng con giáp này là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao. Dù có xảy ra xung đột, bạn chính là người ở giữa đều điều tiết các bên. Do đó, con giáp này nhận được sự quý mến và tin tưởng của tất cả những người bạn của mình.

Thực Thần phù trợ giúp cho bản mệnh có lộc làm ăn trong hôm nay. Đặc biệt là những người làm về kinh doanh hay nghề tự do sẽ tìm được những mối làm ăn hứa hẹn cũng như những đối tác tiềm năng.

Gia đình chính là nguồn động lực rất lớn để người tuổi Hợi nỗ lực theo đuổi những điều mình muốn. Bạn mong có thể mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình nên sẽ luôn cố gắng hết mình.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.