Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.


Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhờ có sự phù trợ của Nhị Hợp nên hôm nay, người tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay cạnh bạn, giúp bạn khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ sớm thôi.

Bạn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, chớ huênh hoang mà hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn để học hỏi mọi người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu làm trong các ngành nghề tự do sẽ nhận được tài lộc dồi dào. Nếu đã cố gắng không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua, bạn sẽ gặt hái được thành quả hoàn toàn xứng đáng.

Bạn hãy cởi mở hơn với mọi người, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều người thật lòng, sẵn sàng giúp đỡ mình lúc khó khăn.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy, dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy bắt tay vào làm những việc đơn giản để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, ví dụ như cùng nấu một bữa ăn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Dần

Phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này không được khả quan. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm nếu có ngay lập tức.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho bản mệnh nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp bạn thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, bạn không nên lý tưởng hóa mọi việc, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bạn dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Theo dethihsg247.com, khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho bạn.

Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thìn gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ mặc tất cả.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe đa chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bạn vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Bản mệnh cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai. Hãy bình tĩnh bước từng bước một.

Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để nhắc đi nhắc lại. Điều này sẽ khiến con cái dần trở nên tự ti.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa cho thấy người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên nghĩ đến việc giành phần thắng về mình. Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí gia đình thêm căng thẳng.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, bạn cũng cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ khiến người tuổi tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp phát triển thuận lợi. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy.

Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt những cơ hội đang xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất. Bạn là con giáp giàu từ trẻ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn, nên làm cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian… kiêng kỵ nhận chức vụ mới… Hôm nay không thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước. Vì vậy, bạn không nên vội vã khiến bản thân vướng phải rắc rối. Hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Bạn có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm.

Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bạn sẽ phải nhận sai.

May mắn Kim sinh Thủy, mệnh chủ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng trao đổi sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết chính xác hơn nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Top 4 con giáp tìm thấy chân ái đời mình nhờ mai mối trong năm 2021
Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Kim sinh Thủy cho thấy người tuổi Dậu có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng vào nửa kia. Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió, bạn cũng không bao giờ nghi ngờ mù quáng. Bạn tin rằng vợ chồng nên đối xử chân thành với nhau, tối kị việc ghen tuông vô lý.

Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài phù trợ cho những người làm nghề phụ có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Nhờ vào vận may của mình, bạn cũng có thể kiếm được một khoản kha khá tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào điều đó.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Thương Quan cảnh báo, người tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi trong sự nghiệp. Khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là bạn cần phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, không nên rối lên bởi rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng.

Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tản mạn, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bạn không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp với mọi người.

Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Đừng viện cớ công việc bận rộn để bỏ lỡ quãng thời gian dành cho con cái.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ giữ trong lòng những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, bạn không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục.

Mệnh chủ vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, gây ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy chủ động trao đổi với những người xung quanh nhiều hơn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.