Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.


Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

ài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận may khá lớn về tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Thực Thần chỉ lối dẫn đường, Thần Tài mang theo tài lộc tới tận nhà cho bản mệnh. Bạn có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Tài năng là điều không ai có thể phủ nhận ở những chú Chuột, nhưng cái gì cũng vậy, đều cần phải có cơ hội mới có thể tỏa sáng. Do đó, bản mệnh đừng bỏ qua cơ hội lần này, hãy tỉnh táo để khi cơ hội đến bên mình và nhanh tay đón lấy nhé.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở hai bạn đến với nhau. Tình yêu vẫn ngập tràn trong tim, bạn buồn chán và suy nghĩ không thôi, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có vận trình công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Bản mệnh có nhiều ý tưởng và không ngừng suy nghĩ, tìm tòi sáng tạo để có thể giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, đó là lý do mà cấp trên chọn bạn để làm người đứng đầu chèo lái con thuyền.

Những chú Trâu đã vất vả bao lâu nay, giờ là lúc mà hoa thơm trái ngọt đến ngày thu hoạch. Tất cả đều là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra.

Có điều, người tuổi Sửu không được may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn cứ mãi chờ đợi một bóng hình xa xôi, không biết khi nào mới trở về. Đó có lẽ là vật cản trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, tìm cho mình một nửa để yêu thương của bạn.

Nhiều khi ta cứ mải mê kiếm tìm tình yêu ở những nơi xa xôi mà không chịu nhìn ra xung quanh mình. Hãy tỉnh táo để biết mình đang có điều gì, mình cần gì trong hiện tại và mong muốn gì trong tương lai.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp dự báo người tuổi Dần hôm nay được quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp có nhiều biến chuyển to lớn.

Những khúc mắc trong công việc trước đó đã được tháo dây gỡ nút, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần lại thẳng tiến như chưa từng có trở ngại gì.

Quý nhân giúp những chú Hổ rất nhiều trong việc tìm ra nút thắt, giải quyết đúng đắn mọi vấn đề. Nhờ sự tỉnh táo và lý trí của mình, bản mệnh đã có lựa chọn chính xác, công việc cũng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, trong ngày vận thế tài lộc của người tuổi Dần đang lâm nguy. Theo dethihsg247.com dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng bạn lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bạn lại để nó vụt qua.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, thứ 6 này sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt, đặc biệt các bệnh liên quan đến gan. Bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi, bởi chính thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể gây cho chúng ta nhiều căn bệnh không thể lường trước được.

May mắn là người tuổi Mão được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc rõ rệt. Chuyện làm ăn buôn bán suôn sẻ vô cùng, đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh còn có khả năng kí kết được những hợp đồng làm ăn mới, dự báo sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai, đủ để tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh.

Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ. Khoảng thời gian vừa qua tuôi Mão đã vất vả vì công việc, bạn làm hoàn toàn vì tinh thần trách nhiệm nhưng cấp trên sẽ ghi nhận và khen thưởng kịp thời những cống hiến ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện gia đình. Mâu thuẫn lục đục đã có từ lâu, ngọn lửa vẫn đang âm ỉ cháy và hôm nay bùng phát thành một đám cháy lớn.

Chẳng có gia đình nào là hạnh phúc 365 ngày mà không nảy sinh bất cứ chuyện gì. Bát đũa cũng có lúc còn xô lệch, va chạm vào nhau, vì thế chuyện mâu thuẫn trong gia đình không có gì bất thường cả.

Vấn đề cần nhận thức ở đây là khi có mâu thuẫn, chúng ta đối mặt giải quyết vấn đề như thế nào, xử lý mâu thuẫn ra sao để hợp tình hợp lý mà giữ được hạnh phúc bền lâu. Bản mệnh nên bình tĩnh xem xét và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để không ai bị tổn thương.

Bù lại, được Chính Ấn trợ lực, người tuổi Thìn có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao địa vị của mình. Tài năng và những gì bản mệnh thể hiện hoàn toàn thuyết phục mọi người. Bạn chẳng những có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình mà còn có thể giúp cho cả tập thể cùng đi lên.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở thênh thang cho người tuổi Tỵ. Hôm nay là thời điểm khá thích hợp để những anh chàng, cô nàng còn độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hãy dũng cảm và thổ lộ lòng mình nhé, thà thất bại một lần còn hơn cứ chôn giấu mãi trong lòng.

Tuy nhiên, trong ngày Chính Quan giáng thế, sự bảo thủ cứng nhắc và thiếu quyết đoán trở thành điểm yếu của người tuổi Tỵ, khiến cho công việc của bạn gặp khá nhiều bất lợi.

Khi cần tiến thì những chú Rắn do dự đứng yên một chỗ, khi cần lùi thì bản mệnh lại băng băng tiến lên. Đã có rất nhiều lần vì điểm yếu này mà bạn gây ra sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như tiền đồ của bản thân. Hãy tập cho mình thói quen quyết đoán hơn, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm nhé.

Cuộc đời có rất nhiều ngã rẽ, nếu bạn không tự tin và quyết đoán, dám làm theo suy nghĩ của mình thì sẽ mãi đứng ở ngã ba đường, không tiến cũng chẳng lùi. Kéo theo đó, con đường tương lai cũng rất mập mờ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu dự báo người tuổi Ngọ có điềm phá tài trong ngày hôm nay, tiền bạc trong nhà có nguy cơ đội nón ra đi.

Do đó, nếu có kế hoạch đầu tư mạo hiểm, tốt nhất những chú Ngựa nên tạm dừng để xem xét kĩ càng hơn về mức độ khả thi và thành công trong tương lai, chớ mạo hiểm mà khiến cho đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình một đi không trở lại.

Khi hợp tác làm ăn, bạn nên chọn người tin cậy được. Đó có thể không phải là người thành công có tiếng nhưng phải là một người có uy tín. Sự thành công của cuộc hợp tác phụ thuộc vào nhiều yếu tố, lợi nhuận thu về cũng vậy.

Thiên Quan xuất hiện, sự năng động nhiệt tình của bạn là điểm cộng rất lớn đối với khả năng làm việc. Tuy tài năng nhưng bạn lại bị động, không chịu tìm tòi sáng tạo nên rất dễ bị tụt lùi giữa thời buổi mọi thứ phát triển nhanh như vũ bão này. Hãy luôn luôn làm mới mình, nâng cao năng lực và kiến thức của bản thân để theo kịp bước tiến của thời đại.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp đem đến cho người tuổi Mùi điềm may trong làm ăn buôn bán. Nhờ việc giữ chữ tín hàng đầu nên việc kinh doanh của bản mệnh ngày càng phát đạt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là những điểm mạnh, khiến cho thương hiệu của bạn nổi bật lên, đem lại doanh thu cao.

Tuy nhiên, hôm nay người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều trắc trở về đường tình cảm. Bạn không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, không biết cách để người khác cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm, mặc dù trong thâm tâm bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Tình yêu không hoàn toàn dựa vào lời nói mà cũng có thể thể hiện qua hành động nữa. Nếu bạn thấy quá khó để nói rõ lòng mình thì hãy thể hiện tình cảm của mình qua những hành động quan tâm chăm sóc mỗi ngày. Đó là điều cần thiết để duy trì một tình yêu bền vững.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Thân cần quan tâm hơn đến công việc vì có nhiều chi tiết đang bị bạn bỏ qua. Bản mệnh cũng đừng tiết lộ bí mật cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác.

Những chú Khỉ hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động trong ngày hôm nay. Không phải tất cả những điều bạn đang thấy trước mắt là sự thật. Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc kĩ càng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và hoàn thành công việc mà không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Trong ngày thứ 6 này, chuyện tình cảm của người tuổi Thân vẫn chưa có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, hai bạn chán nản và chẳng buồn nói chuyện với nhau. Chiến tranh lạnh bùng nổ mang theo hơi lạnh len lỏi vào trái tim hai người.

Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, hãy kết thúc nó trước khi hơi lạnh bao trùm, khiến cho đôi tim trở nên giá lạnh. Tình yêu có thể sưởi ấm trái tim, xua tan giá băng trong đêm đông lạnh giá. Chỉ cần còn tình yêu, tại sao chúng ta không bao dung hơn và thông cảm cho nhau, cứ chấp nhặt để làm gì khi ta biết người ấy không thực sự có ý muốn làm tổn thương mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán may mắn của 12 con giáp tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay dễ gặp phải trục trặc do những cãi vã, bất đồng quan điểm của đôi bên. Thế sự vô thường, chẳng ai lường trước tương lai sẽ ra sao, hôm qua còn yêu nhau say đắm nhưng hôm nay lại nhìn nhau lạnh lùng như hai người xa lạ.

Tình cảm là thứ khó nắm bắt, người tuổi Dậu đừng coi đó là chuyện quá nặng nề. Tình hợp tan, tình đến rồi lại đi, người không ở lại cạnh ta thì không phải là định mệnh. Dù thế nào, cũng hãy nói rõ mọi chuyện với nhau, cả hai cùng nói rõ lòng mình, để cho tình yêu quyết định chuyện tương lai.

Bù lại, công việc của người tuổi Dậu đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Vận mệnh nằm ở trong tay, bạn vững vàng tự mình quyết định mọi thứ, kiên tâm bền chí với những gì mình đang theo đuổi.

Những chú Gà tự tin rằng mình có thể làm được, không ngừng sáng tạo, không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu để giành được thứ mà mình muốn có. Với tinh thần ấy, bạn sẽ chinh phục được cả thế giới.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên gia đình trong ngày thứ 6 này. Gia đình là nơi yêu thương bắt đầu và không bao giờ kết thúc, điều đó hoàn toàn đúng với bạn. Bạn coi trọng gia đình và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của gia đình mình.

Người tuổi Tuất biết rằng mình đang sở hữu hạnh phúc quý giá nhường nào và bảo vệ nó như con ngươi của mắt mình. Bạn cố gắng hết mình trong công việc để có thể đem lại những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu thương.

Chính Ấn xuất hiện mang thêm những tín hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Tuất. Bản lĩnh cùng những trải nghiệm quá khứ sẽ giúp bạn vượt qua được những nỗi âu lo thường trực trong lòng bản mệnh ngày hôm nay.

Vẫn có nhiều người sẵn lòng giúp đỡ tuổi Tuất và bạn nên biết tận dụng sự hỗ trợ này. Tìm kiếm người mà mình tin tưởng để được giúp đỡ là điều mà bạn nên làm.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, giúp bản mệnh có cơ duyên gặp được người trong mộng. Bao tháng ngày chờ đợi không hề hoài phí, bạn đã thấy trái tim mình rung động. Đừng để hạnh phúc vụt qua tay, hãy giữ nó lại bên mình.

Tuy nhiên, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Hợi đang gặp nhiều điều cản trở. Kế hoạch không diễn ra như dự tính khiến bạn vất vả chạy ngược xuôi mới tạm ổn. Những lúc như vậy, bản mệnh nên giữ sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề, hậu quả sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Người tuổi Hợi nên ghi nhớ một điều rằng, vấp ngã và thất bại là một phần không thể thiếu trong cuộc đời này. Hãy lấy đó làm bài học cho mình và cố gắng bồi dưỡng năng lực cũng như tinh thần tốt hơn để có thể giải quyết vấn đề hiệu quả.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.