Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Nếu bạn thấy tài liệu hữu ích có thể Donate 1 cây kẹo qua MoMo giúp chúng tôi duy trì website này:

momo


Xem tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới.

Đây là một điều rất tốt để những chú Dê độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có.

Công việc trong hôm nay của Dương Dương vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản bước chân chòm sao này đi đến thành công vào thời điểm này.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/12/2020: 7, 26

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, hôm nay Kim Ngưu dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Cứ mỗi khi cảm thấy không được trân trọng, những chú Trâu lại có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Lời khuyên cho Ngưu Nhi là hãy cố học cách để vượt qua cảm giác bất an hiện tại.

Có vẻ như bạn đang khiến mọi người rất khó xử, không biết nên xử sự ra sao để bạn không hiểu lầm. Sự khó chịu của bạn khiến bầu không khí chung rất căng thẳng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự gắn kết và hiệu quả làm việc nhóm của tập thể.

Thật ra tâm trạng lên xuống là điều hoàn toàn bình thường với mỗi người, ai cũng sẽ có lần rơi vào tình trạng đó. Nhưng quan trọng là làm thế nào để kiểm soát cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc chung bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/12/2020: 15, 24

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn rất nhiệt tình với tất cả mọi người. Nhưng trong hôm nay, sự nhiệt tình thái quá của bạn có thể gây khó chịu cho một ai đó.

Lòng tốt của Song Song là điều đáng ghi nhận, nhưng bạn cũng cần thêm một chút tinh ý để có thể nhận ra ai cần giúp đỡ và ai không muốn nhận điều đó. Đừng tự biến mình thành kẻ vô duyên trong mắt người khác dù bạn chỉ đơn giản là muốn giúp người đó một tay.

Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, nhưng Song Song cũng nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác để xem đối phương có xứng đáng với sự tha thứ của bạn không nhé.

Chắc hẳn bạn cũng không muốn tình cảm trao đi nhưng người kia cứ hết lần này đến lần khác đều không hề trân trọng phải không?

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/12/2020: 9, 31

Nên xem:
Top 4 chòm sao may mắn nhất, cầu được ước thấy trong tháng 12/2020
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là người vô cùng điềm tĩnh và biết che giấu cảm xúc cá nhân khi cần. Đôi khi, bạn còn trở nên khá lạnh lùng, nhất là với những việc, những người nhiều lần gây thất vọng cho bạn.

Những chú Cua mang đến cảm giác tin tưởng rất lớn cho người khác. Đó là lý do mọi người thường tin tưởng vào những đánh giá của bạn, bởi họ biết bạn chẳng bao giờ để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến khả năng suy luận của mình.

Nhờ có khả năng này của mình mà bạn rất giỏi thuyết phục người khác. Tuy nhiên, theo dethihsg247.com một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhé.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/12/2020: 13, 19

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có lối suy nghĩ rất thông minh, hợp lý và đúng đắn trong mọi việc. Đó là một cách để chòm sao này thể hiện bản thân nhằm đạt được sự công nhận của những người khác.

Lối sống lành mạnh tạo nên thương hiệu cho Sư Tử và điều này đang tác động tích cực đến mọi người xung quanh bạn. Cũng nhờ vậy mà cung hoàng đạo này không phải bận tâm quá nhiều những điều phiền nhiễu có thể xảy ra.

Hãy sống đúng với những gì bạn có và cuộc sống sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng. Đừng có giấc mơ xa vời với thực tế, chỉ muốn trả một chút và nhận được rất nhiều. Và điều này rõ ràng là không có khả năng.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/12/2020: 11, 32

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ dễ trở nên bất an. Bạn lo lắng những gì mình làm sẽ không được công nhận xứng đáng, nhưng ngoài mặt bạn lại tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm cho lắm.

Mâu thuẫn trong chính con người mình đang khiến Xử Nhi rối rắm hơn bao giờ hết. Bạn nên học cách kiểm soát cái tôi để nó không kìm hãm sự phát triển của bạn.

Trạng thái nhạy cảm này cũng khiến chuyện tình cảm của chòm sao này gặp không ít rắc rối. Bạn cảm thấy người ta không còn quan tâm đến mình như trước nữa và cố tình tỏ vẻ giận dỗi. Hãy nhớ nếu bạn cư xử vô lý quá thì chưa chắc người ta đã có kiên nhẫn dỗ dành bạn đâu.

Những lúc chán nản, Xử Nhi có xu hướng chi tiêu rất mạnh mẽ để giải tỏa tâm trạng. Đây là thói quen không tốt cho lắm và nó sẽ khiến bạn khó mà có một nền tài chính ổn định cho những mục tiêu lâu dài.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/12/2020: 1, 27

Nên xem:
Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12/2020
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với khả năng sáng tạo vượt trội cùng năng lực làm việc tốt, Thiên Bình có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân. Hãy tận dụng cơ hội đó thật tốt chứ đừng chần chừ nữa nhé, nếu không bạn sẽ thấy hối hận sau này đó.

Tuy nhiên hôm nay chòm sao lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.

Chính vì thế mà Thiên Thiên rất dễ nói ra những câu gây tổn thương cho người khác. Dù không phải bạn cố tình nhưng lời đã nói ra khỏi miệng rất khó để rút lại. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ trước khi nói điều gì đó nhé.

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/12/2020: 8, 17

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là chòm sao có những suy nghĩ rất độc đáo và cách làm sáng tạo, thế nhưng trong hôm nay bạn khá chểnh mảng, chẳng tập trung để làm được việc gì hẳn hoi cả.

Cung hoàng đạo này trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi khi. Bạn thường lo lắng về những chuyện không hay có thể xảy ra và liên tục nhấn mạnh nó để nhằm tìm kiếm sự đồng tình của mọi người.

Thế nhưng Bọ Cạp không nhận ra rằng bạn đang khiến người xung quanh khá khó chịu vì bị làm phiền. Thay vì cứ lo lắng cho những điều chưa xảy ra, tại sao bạn không tập trung để làm tốt ngay từ hiện tại, nhờ vậy sẽ tránh được rủi ro về sau?

Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể giành thêm thời gian ở bên cạnh gia đình. Gia đình chính là bến đỗ để ta có thể tìm về nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống mà.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/12/2020: 12, 23

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người cực kì thẳng thắn và luôn đứng về sự thật. Chính vì thế mà bạn luôn thẳng thắn nói thẳng ra những suy nghĩ trong lòng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tuy nhiên, Mã Nhi cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân mình hơn. Không phải lúc nào sự thẳng thắn cũng nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người. Nói mà không để ý tới hoàn cảnh có thể gây cho bạn những rắc rối không đáng có.

Sự thẳng thắn không đúng lúc, không đúng chỗ sẽ không bao giờ có thể trở thành lý do để bào chữa cho những lần vô tình hoặc cố ý làm tổn thương người khác.

Vốn là một con người rất hài hước nên nhân duyên của bạn lúc nào cũng rất tốt. Bạn được nhiều đối tượng khác giới chú ý, vì thế hãy tinh tường để chọn ra người thật lòng với mình nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/12/2020: 3, 5

Nên xem:
Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết là con người rất có kỷ luật và nguyên tắc của riêng mình. Bạn thường không bao giờ để người khác nhắc nhở hay rầy la về mình.

Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì rồi là bạn chắc chắn sẽ bắt tay vào làm theo đúng như dự định, vì thế, bạn rất ít khi phải vội vàng chạy deadline.

Tuy nhiên vì quá nghiêm túc nên nhiều người cho rằng bạn là người nhàm chán và cứng nhắc sau lần đầu tiếp xúc. Chỉ có những ai thân thiết mới nhận ra bạn vốn cũng là một người thú vị và chu đáo đến mức nào.

Hôm nay, Kết Kết có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/12/2020: 17, 28

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình luôn muốn chứng minh được năng lực của mình để người khác không còn nghĩ rằng ý tưởng của bạn chỉ là viển vông, hão huyền.

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu rèn luyện được sự tập trung và dễ xao động của mình. Hơn nữa, hãy khiêm tốn hơn một chút nếu không muốn gây ác cảm cho người khác.

Chuyện tình cảm hôm nay cũng chẳng được như ý khiến tâm trạng của Bảo Bảo sa sút thấy rõ. Bạn chỉ muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn nhưng người ấy lại cứ nghĩ bạn làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo gây sự. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nhau xem sao nhé.

Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/12/2020: 2, 14

Tử vi ngày 4/12/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải đương đầu với không ít căng thẳng khi lý trí và cảm xúc trong bạn mâu thuẫn với nhau. Lý trí mách bảo bạn phải dứt khoát nhưng cảm xúc lại thôi thúc bạn không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Thật ra, quá khứ dù đã trôi qua nhưng nó vẫn là một phần của cuộc sống. Bạn không nhất thiết cứ ép bản thân phải quên sạch. Chuyện xưa cũ, hãy cứ để nó là những kỉ niệm đẹp khiến bạn mỉm cười khi nhớ về chứ không phải là ngập tràn trong đau khổ và nước mắt.

Tinh thần sa sút ảnh hưởng khá lớn đến sự tập trung cho công việc của chòm sao này. Bạn cố lờ đi vấn đề mình đang gặp phải nhưng chẳng thể trốn tránh mãi được khi mà rắc rối vẫn hiển hiện ra đó.

Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/12/2020: 4, 16

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.