Xem tướng bàn tay: Xem đường Thái Dương đoán tài vận, sự nghiệp

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Xem tướng bàn tay, đường Thái Dương chủ vận may, danh tiếng và của cải, qua hình dáng, độ nông sâu của đường này có thể đoán vận mệnh của một người.

Đường Thái Dương trong lòng bàn tay không ổn định, nói cách khác bất cứ lúc nào nó cũng có thể xuất hiện hoặc biến mất đồng thời hình dáng, độ nông sau có thể thay đổi biến hóa bất ngờ. Điều này cho thấy, danh tiếng, tiền tài, của cải, địa vị xã hội của mỗi người đều không phải cố định, có thể mất đi nhanh chóng nhưng cũng có thể vụt tới không báo trước.

Dưới đây là ba trường hợp xem đường Thái Dương đoán tài vận phổ biến nhất, thể hiện con đường công danh sự nghiệp và tài lộc trong một giai đoạn nhất định.

1. Đường Thái Dương xuất phát từ đường Số Mệnh lên tới ngón tay đeo nhẫn

Đường Sinh Mệnh là một trong bốn đường cơ bản của bàn tay, xuất phát từ cổ tay tới giữa lòng bàn tay. Từ giữa đường Sinh Mệnh phân nhánh hướng về ngón tay đeo nhẫn thành một đường nhỏ chính là đường Thái Dương. Đường này cho biết những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đề đáp xứng đáng, có qua có lại. Ngoài ra, người sở hữu đường này cũng có nhiều may mắn trong quan hệ xã giao, thu được danh tiếng tốt và có địa vị xã hội.

Đường Thái Dương này chủ yếu mang tới vận may cá nhân, muốn có của cải phải tự thân vận động, dùng sức mạnh của mình phát triển mới dần dần tích lũy được chứ không một phút thăng hoa ngay. Đây là đường Thái Dương bình thường, hầu hết mọi người sau khi đi làm đều ít nhiều sẽ có thời điểm xuất hiện đường này.

Nên xem:
Xem tướng bàn tay: Đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm liệu có đúng?
2. Đường Thái Dương xuất phát từ gò Hỏa Tinh tới ngón tay đeo nhẫn

Gò Hỏa Tinh là vị trí ở hõm giữa ngón cái và ngón trở của bàn tay. Từ gò Hỏa Tinh có đường kéo thẳng lên ngón đeo nhẫn chính là đường Thái Dương, theo dethihsg247.com đường này có thể thay đổi vận trình của chủ nhân khá nhiều, có tác động quan trọng tới phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nếu đột nhiên ở tay xuất hiện đường này thì bạn đã bước vào thời chuyển vận, có ưu thế lớn.

Người mà sinh ra đã có đường Thái Dương như này thì tài hoa, đầu óc thông minh, bề ngoài đẹp đẽ, gia đình có bối cảnh thuận lợi. Chính dựa vào những điều kiện sẵn có như vậy nên cuộc đời hanh thông, tài lộc dồi dào, công thành danh toại, làm người danh lợi song toàn, không có điểm nào để chê.

3. Đường Thái Dương xuất phát từ gò Nguyệt tới ngón tay đeo nhẫn

Gò Nguyệt là vị trí phía bên trái gần cổ tay. Xem đường Thái Dương đoán tài vận, từ gò Nguyệt xuất hiện đường kéo dài tới ngón tay đeo nhẫn báo hiệu vận may đang mỉm cười với bạn. Từ đây, tài lộc và công danh đều có khởi sắc tích cực, không những nhanh mà còn nhiều, thăng tiến vù vù khiến bản thân cũng phải bất ngờ.

Đường Thái Dương có điểm xuất phát từ gò Nguyệt bất kể là xét về tiếng tăm hay vận may đều là số 1. Thậm chí trong vòng mười mấy năm không ngừng tăng lên, càng về già càng cát lợi. Người này có tầm nhìn xa trông rộng, được nhiều người tán thành và ủng hộ, có thể nói đây là tướng tay của người làm lãnh đạo. Tiếng nói của họ có thể lưu danh vang dội, có tầm ảnh hưởng sâu rộng

Loại đường Thái Dương này rất ít thấy, số người có vận may này hiếm hoi, chắc chắn không thuộc loại đại trà ai cũng sở hữu được. Thông thường, tướng này có ở các nhà lãnh đạo cấp cao, chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng thế giới.

Nên xem:
Xem tướng bàn tay: Ai có lòng bàn tay hình thỏi vàng cực kỳ may mắn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!


Xem tướng bàn tay

Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

Xem tướng ngón tay

Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

Mời bạn tham khảo:

Nên xem:
Xem tướng bàn tay: Ai có đường chỉ tay chữ M là vô cùng đặc biệt

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.