Xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình: Lưu ý 5 đặc điểm rất dễ nhận biết

Video Cách Tải Tài Liệu Tại Website


Xã hội hiện đại có không ít những người phụ nữ tình nguyện làm kẻ thứ ba. Khi xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình, cần lưu ý 5 đặc điểm rất dễ nhận biết này.

Thời cổ đại, đàn ông tam thê tứ thiếp là chuyện rất bình thường, thế nhưng cả đời người phụ nữ chỉ có thể gả cho một người đàn ông duy nhất. Nếu như người phụ nữ nào nảy sinh quan hệ mờ ám với người khác giới khác, thì người đó sẽ phải chịu những hình phạt rất nhục nhã và đáng sợ.

Xã hội hiện đại, nam nữ bình đẳng, hôn nhân cũng có quy định một vợ một chồng, ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều kẻ thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng pháp luật, sẵn sàng trở thành kẻ thứ ba.

Xã hội có biết bao nhiêu người khác giới, vì sao họ lại phải dính lấy những người đã kết hôn? Hãy thử xem dấu hiệu ngoại tình trên khuôn mặt nữ giới là gì, những người phụ nữ là kẻ thứ ba thường có tướng mạo thế nào để tránh xa nhé.

Cơ thể nhỏ bé

Người con gái có vóc dáng nhỏ bé thoạt nhìn thường có vẻ đáng thương, dễ dàng gợi lên ham muốn bảo vệ của đàn ông. Mà những người đàn ông vốn đang mệt mỏi vì phải chịu đựng những lời ca thán của vợ, gặp được loại phụ nữ này, cán cân trong lòng sẽ lập tức nghiêng lệch.

Nếu như kẻ thứ ba dịu dàng một chút, biết làm nũng đúng lúc, đàn ông sẽ dễ dàng đổ gục. Xem tướng phụ nữ ngoại tình cần hết sức lưu ý đến đặc điểm này.

Nên xem:
Xem nét tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em rất cần tránh xa
Mắt nhỏ

Những người phụ nữ mắt nhỏ thường có lòng dạ thâm sâu, khi cô ta đã nhắm được người đàn ông nào, nhất định phải chiếm đoạt được người đó mới thôi.

Họ sẽ tìm cách tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ ngẫu nhiên, sau đó tìm lúc hợp lý để xin số điện thoại, dần dần bày mưu tính kế, hấp dẫn đối phương bằng hình tượng dịu dàng, tao nhã, tinh ý.

Đàn ông gặp phải người phụ nữ thế này thường không chống lại nổi sức quyến rũ, ngoại tình là chuyện sớm muộn.

Nên xem:
Xem tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?
Mũi nhỏ

Mũi là chủ tài vận, vì thế phụ nữ nào có mũi nhỏ thì thường là người sống rất khép nép và dè dặt. Ấy vậy mà khi gặp được những người đàn ông giàu có, họ sẽ sử dụng hết các mánh khóe của mình để được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ vật chất.

Những người phụ nữ này rất lành nghề trong việc tán tỉnh đàn ông. Trong mắt đàn ông, họ sẽ luôn sắm vai một người có cuộc sống nhọc nhằn, khó khăn, hơn thế lại không có nơi nào nương tựa.

Trong lòng đàn ông luôn có sẵn tư tưởng bảo vệ kẻ yếu, vậy nên nếu gặp phải kẻ thứ ba như thế này, họ chắc chắn sẽ nảy sinh cảm giác thương hương tiếc ngọc. Theo dethihsg247.com chỉ cần người phụ nữ này có khuôn mặt xinh đẹp, đàn ông sẽ sẵn sàng lấy “lầu son gác tía”, “gia tài bạc triệu” để nuôi dưỡng đối phương.

Miệng nhỏ

Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn thường thuộc về loại hình lạnh lùng, khó gần. Sự bí ấn toát ra từ phong thái của họ rất dễ khiến đàn ông say đắm.

Dù sao tò mò cũng là bản tính của mỗi con người, thăm dò sự bí ẩn ấy sẽ khiến đàn ông cảm thấy tràn đầy hứng thú. Chỉ cần người phụ nữ như thế này liếc mắt nhìn, các đấng mày râu nhất định không tiếc gì mà dùng tiền cung phụng.

Những cô nàng miệng nhỏ có lòng dạ khó đoán, tình cảm cũng không chắc chắn, dễ thay đổi. Nếu kết hôn, họ sẽ khó có hạnh phúc, mà nếu làm kẻ thứ ba, họ lại chiếm tỉ lệ vô cùng cao.

Nên xem:
Xem tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên, xinh đẹp mà vẫn ế
Giọng nói nhỏ nhẹ

Cô gái nào có giọng nói nhỏ nhẹ dịu dàng chỉ như tiếng muỗi kêu, cô gái ấy chắc chắn sẽ là một người con gái vừa xinh đẹp vừa đa tình.

Trong xã hội phong kiến, ở những gia đình lớn giàu sang, chỉ có vợ cả mới được phép nói chuyện lớn tiếng và ra lệnh cho kẻ khác, còn như vợ lẽ, họ chỉ có thể quan sát sắc mặt vợ cả mà tìm cách cư xử cho đúng mực, đến khi nói chuyện cũng chẳng dám ho he.

Có thể nói rất nhiều phụ nữ đóng vai kẻ thứ ba thường có giọng nói khá nhỏ, bởi vì họ không phải là một người vợ quang minh chính đại, nên khi cất tiếng, họ cũng chẳng có chút tự tin.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo dethihsg247.com!


Xem tướng mạo người phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy

Tướng phụ nữ mắt nhiều tròng trắng

Tướng phụ nữ ngoại tình trong Nhân diện học, mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”. Nếu nhiều tròng trắng ở phía trên là biểu hiện của có tâm địa bất chính, ngoan cố. Nếu nhiều tròng trắng ở phía dưới là người quỷ kế đa đoan, tâm địa gian xảo, hoang dâm, người phụ nữ dễ ngoại tình sau khi kết hôn vì không cảm thấy thỏa mãn.

Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

Tướng lí học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của người phụ nữ. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

Cung Phu thê biến sắc xanh hoặc đen

Tướng phụ nữ ngoại tình có vị trí cung Phu thê nằm ở hai đuôi mắt trên khuôn mặt. Thông thường, những người phụ nữ đoan chính, chung thủy trong tình yêu thì cung này sáng tương tự vùng da lân cận và không khuyết hãm. Tuy nhiên, ở những người phụ nữ có bản tính lẳng lơ, ham dục vọng thì cung này biến sắc xanh hoặc đen.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Xem tướng mạo người phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy

Xem tướng mạo người phụ nữ chung thủy, đàn ông nên lấy làm vợ

Tướng phụ nữ đuôi lông mày vểnh sắc nhọn

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng người phụ nữ đặc biệt chung thủy. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết.

Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh. Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

Tướng phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa

Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa là người không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng. Ánh mắt này thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động. Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

Tướng phụ nữ tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng của người phụ nữ chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp.

Với những người phụ nữ có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại:

Nên xem:
Xem tướng mạo người phụ nữ chung thủy, đàn ông nên lấy làm vợ

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.