Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Toán 10 năm 2018-2019 có đáp án – Trường THPT Liễn Sơn

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Toán 10 năm 2018-2019 có đáp án – Trường THPT Liễn Sơn. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi học kì 1chọn học sinh giỏi cấp trường sắp tới sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

Xem thêm:

Câu 3. (2 điểm). Cho phương trình 2(2 1) 2 1 0 m x mx    . Xác định m để phương trình đã cho có nghiệm thuộc khoảng ( 1;0)  .
Câu 7. (2 điểm). Cho tam giác ABC. Điểm M thuộc cạnh BC sao cho MC = 3MB, I là điểm thuộc đoạn AM sao cho  AI = 3IM. Xác định điểm K thuộc cạnh AC sao cho 3 điểm B, I, K thẳng hàng.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.