Đề thi chọn HSG Vật lý 8 Trường THCS Bù Nho có đáp án

Bạn vui lòng xem qua video bên dưới để biết cách tải tài liệu tại website nha. Rất đơn giản thôi, không cần xin quyền truy cập vào tài liệu đâu nha.

Xin gửi đến các bạn học sinh Đề thi chọn HSG Vật lý 8 Trường THCS Bù Nho có đáp án, đề thi hsg này dài 3 trang bao gồm cả đáp án nhé. Chi tiết các bạn xem bên dưới nha.

Xem thêm:

Câu 1. (3,5 điểm) Trên quảng đường thẳng AB dài 96 km có hai xe xuất phát cùng lúc và đi ngược chiều nhau ( hình vẽ). Xe thứ nhất đi từ A với vận tốc v 1 = 36 km/h, xe thứ hai đi từ B với vận tốc v 2 = 28 km/h.
a. Tính quảng đường s 1 của xe thứ nhất và quảng đường s 2 của xe thứ hai đi được sau thời gian t = 0,5h kể từ khi hai xe xuất phát ? Tính khoảng cách L giữa hai xe lúc đó ?
b. Sau thời gian t ’ bằng bao nhiêu ( kể từ khi hai xe xuất phát ) hai xe gặp nhau ? Vị trí gặp nhau cách A bao nhiêu km ?

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.
Nếu các bạn muốn kiếm tài liệu Vip từ các website bán tài liệu hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ mua và upload lên cho các bạn tải về.